48 Bài viết mới

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 24/4/2024, Hội sinh viên Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức thành công Hội nghị Kiện toàn Ban Chấp hành, Ban Thư ký, Ban Kiểm tra và các chức danh chủ chốt Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương khóa IX, nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Tham dự Hội nghị, về phía Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội có đồng chí Nguyễn Trọng Đạt - Phó Chánh Văn phòng Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội, cùng đồng chí Trương Quang Vĩ - Cán bộ Văn phòng Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội, Phụ trách Cụm Hội số 3.
Về phía Trường Đại học Ngoại thương có PGS, TS Phạm Thu Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS Phạm Như Quỳnh - Chánh Văn phòng Đảng - Đoàn thể; TS Võ Xuân Lộc - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường; ThS Đinh Thủy Tiên - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn Thanh niên Trường; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành (BCH) Hội Sinh viên (HSV) Trường, các sinh viên ưu tú đại diện sinh viên Nhà trường.
Hội nghị đã tiếp thu và ghi nhận những định hướng, chỉ đạo quý báu từ đại diện Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội, Đảng ủy và Ban Giám hiệu trường Đại học Ngoại thương. Sự quan tâm sâu sắc và sự định hướng đúng đắn từ lãnh đạo thành phố và nhà trường sẽ luôn là nguồn động lực to lớn để Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương tiếp tục phát triển mạnh mẽ và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Hội nghị cũng đã tri ân những đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương khóa IX, nhiệm kỳ 2023 - 2025. Ban Chấp hành Hội Sinh viên gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể các đồng chí đã luôn nỗ lực cống hiến, góp phần xây dựng một tập thể Hội Sinh viên vững mạnh.

Hội nghị đã tiến hành kiện toàn 18 đồng chí bổ sung tham gia vào Ban Chấp hành Hội Sinh viên và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lựa chọn những thủ lĩnh đảm nhận trọng trách dẫn dắt Hội Sinh viên trường ĐH Ngoại thương trên chặng đường sắp tới. Mang trong mình nhiệt huyết tuổi trẻ, tinh thần trách nhiệm cao và tài năng ưu tú, các đồng chí được tín nhiệm giao phó các chức vụ chủ chốt sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp "hoạt động vì lợi ích của sinh viên Ngoại thương", góp phần tô điểm thêm cho phong trào sinh viên thủ đô nói riêng và cả nước nói chung.