Sat, Apr
16 Bài viết mới

Đào tạo liên kết quốc tế

Mời các bạn sinh viên tham gia Ngày hội thông tin học MBA và Thạc sỹ các chuyên ngành Kinh tế tại Vương quốc Anh tại các địa điểm sau

• Đại học Ngoại thương Hà Nội, sảnh Nhà A - 09:30 – 11:00, Thứ Hai 09.01.2017
  • Khách sạn Lotte (Phòng Emerald, tầng 6) 17:30 – 20:00, Thứ Ba 10.01.2017
  • Scholarship - MBA & Business Postgraduate UK University Fair 2017: Xem chi tiết tại đây!

Đây sẽ là dịp để những bạn mong muốn nâng cao kỹ năng và mở rộng cơ hội nghề nghiệp với tấm bằng được công nhận quốc tế qua các hoạt động sau:

• Gặp gỡ đại diện tuyển sinh từ 15 trường đại học danh tiếng Vương quốc Anh;
  • Tìm hiểu về khóa học MBA và các khóa thạc sỹ 1 năm khối ngành Kinh tế tại Vương quốc Anh;
  • Tiếp cận thông tin học bổng cho các khóa học này;
  • Khám phá bí quyết thi IELTS thành công cùng chuyên gia chấm thi IELTS của Hội đồng Anh và thí sinh đạt điểm cao.

Chương trình cũng dành tặng những phần quà lưu niệm thú vị mang sắc màu UK!

★DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC THAM DỰ SỰ KIỆN
✔University of Bath
✔Bournemouth University
✔BPP University
✔The University of Buckingham
✔University of East Anglia
✔Lancaster University
✔Leeds Beckett University
✔Liverpool John Moores University
✔Alliance Manchester Business School
✔The University of Northampton
✔Nottingham Trent University
✔Robert Gordon University
✔Staffordshire University
✔University of Sunderland
✔University of Worcester
✔The University of Nottingham

Vì sao chọn học kinh doanh tại Vương quốc Anh?

Với vị trí nằm giữa các múi giờ Châu Á và Châu Mĩ, Vương quốc Anh đã trở thành một trung tâm toàn cầu cho nhiều ngành như tài chính, thương mại, tư vấn quản lý, marketing và kế toán. Rất nhiều tổ chức tài chính quốc tế đang đặt các trụ sở Châu Âu hoặc toàn cầu tại đây, vì vậy đây chính là địa điểm lý tưởng để các sinh viên và người đi làm tìm kiếm cơ hội tích lũy kinh nghiệm cho mình.

Khi là sinh viên tại Vương quốc Anh, bạn sẽ được trực tiếp tiếp xúc với các ngành nghề nói trên, được học hỏi từ những tư tưởng bậc thầy và được kết nối với những nhân vật có tầm ảnh hưởng.

Vương quốc Anh là nơi có các trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới.  Bạn sẽ tìm thấy các khóa học về các chuyên ngành như kế toán, quản trị kinh doanh, nhân sự, marketing và quản lý tài chính tại các trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc, ngoài ra còn có hơn 100 trường chuyên về ngành kinh doanh

Rất nhiều khóa học giúp bạn trau dồi kinh nghiệm thực tế qua các đợt thực tập kéo dài tới một năm (hãy kiểm tra xem tư cách thị thực của bạn có được đi thực tập không tại Trang web Cục Xuất nhập cảnh Vương quốc Anh). Bên cạnh đó, lĩnh vực khởi nghiệp kinh doanh cũng ngày càng được chú trọng hơn – rất nhiều trường đại học và cao đẳng đã tổ chức các khóa khởi nghiệp kinh doanh và trung tâm doanh nghiệp để hỗ trợ bạn.

Các bạn quan tâm đến du học Anh tham khảo sự kiện do Hội đồng Anh tổ chức:

HỌC MBA VÀ THẠC SỸ KHỐI NGÀNH KINH TẾ TẠI VƯƠNG QUỐC ANH

• Đại học Ngoại thương Hà Nội, sảnh Nhà A - 09:30 – 11:00, Thứ Hai 09.01.2017
  • Khách sạn Lotte (Phòng Emerald, tầng 6) 17:30 – 20:00, Thứ Ba 10.01.2017

Học MBA và Thạc sỹ tại Vương quốc Anh chỉ mất một năm và là một lựa chọn cực kỳ tiết kiệm về cả chi phí lẫn thời gian để bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng cần thiết cho công việc quản lý kinh doanh với tấm bằng được cả thế giới công nhận. Hãy đến tham gia chương trình này để gặp gỡ trực tiếp đại diện của 15 trường đại học, tìm ra cơ hội học tập và học bổng dành riêng cho mình!

Các bạn đăng ký tham dự trực tiếp tại trang web của sự kiện nhé: Xem tại đây!

Facebook – học bổng: Xem tại đây!