Fri, Apr

Đoàn đại biểu Trường SolBridge (Hàn Quốc) thăm ĐH Ngoại thương – CS Quảng Ninh

Tin mới nhất

Ngày 12/08/2017, Trường ĐHNT - Cơ sở Quảng Ninh đón đoàn sinh viên Trường Kinh doanh quốc tế SolBridge (Tên tiếng Anh: SolBridge International School of  Business) từ Hàn Quốc tới thăm, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm hoạt động.

Đón tiếp và làm việc với đoàn về phía Đại học Ngoại thương – CS Quảng Ninh có TS Nguyễn Phúc Hiền – Giám đốc Cơ sở; các giảng viên và đông đảo sinh viên đang học tập tại Cơ sở Quảng Ninh. Đoàn Trường Kinh doanh quốc tế SolBridge có 2 giảng viên và 16 sinh viên viên quốc tế.

Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge - trực thuộc Đại học Woosong (Hàn Quốc) thành lập vào năm 2007. Với mục tiêu xây dựng một nền giáo dục kinh doanh chất lượng cao tại Châu Á, đào tạo ra thế hệ lãnh đạo Châu Á tài năng, Solbridge tập trung giảng dạy chuyên ngành kinh doanh / kinh tế cùng những phương diện, ứng dụng của nó vào xã hội và hệ thống chính phủ tại Châu Á.

Tuy thời gian hoạt động chưa lâu nhưng Solbridge là trường đầu tiên tại Hàn Quốc đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh theo chương trình Mỹ và trở thành một trong những trường đào tạo kinh doanh uy tín tại Hàn Quốc nói riêng và khu vực Châu Á nói chung.

Tại buổi giao lưu, đại diện hai trường đã có những trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm về các lĩnh vực hoạt động đào tạo của mỗi bên. Chuyến thăm của Trường Kinh doanh quốc tế SolBridge (Hàn Quốc) tại CS Quảng Ninh diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ và hợp tác.

Một số hình ảnh chuyến thăm, giao lưu và học tập của Trường Kinh doanh quốc tế SolBridge (Hàn Quốc) tại ĐH Ngoại thương – CS Quảng Ninh:

Cơ sở Quảng Ninh