Thu, Apr

Lễ phát động cuộc thi TALENTED AUDITOR CUP - Kiểm toán viên tài năng năm 2017 của CLB Kế toán - Kiểm toán tương lai

Tin mới nhất

Ngày 29/8/2017, tại phòng HTQT Liên Việt trường ĐH Ngoại thương, Lễ phát động cuộc thi Talented Auditor Cup - Kiểm toán viên tài năng 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đến dự buổi lễ phát động về phía Nhà trường có PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng; TS Trần Thị Kim Anh - Trưởng khoa Kế toán - Kiểm toán. Về phía khách mời có chị Nguyễn Mai Chi - Giám đốc đối ngoại Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc ACCA tại Việt Nam.

Cuộc thi TALENTED AUDITOR CUP - Kiểm toán viên tài năng năm 2017 được tổ chức bởi câu lạc bộ Kế toán – Kiểm toán viên tương lai trường đại học Ngoại thương cùng với sự bảo trợ chuyên môn của khoa Kế toán - Kiểm toán trường đại học Ngoại thương và Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc ACCA, “Kiểm toán viên tài năng”, là sân chơi bổ ích dành cho các bạn sinh viên có đam mê với lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính đến từ các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung cấp nghề chuyên nghiệp trên toàn quốc.

PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ phát động cuộc thi

PGS, TS Đào Thị Thu Giang đã phát biểu trong buổi họp báo: “Là năm thứ bảy tổ chức, cuộc thi “Kiểm toán viên tài năng” đã chứng tỏ được sức ảnh hưởng và tầm quan trọng đối với sinh viên khối ngành Kế toán - Kiểm toán, một nguồn nhân lực quan trọng trong thời kì hội nhập như hiện nay.”

TS Trần Thị Kim Anh – Trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán trường đại học Ngoại thương cho hay: “Không chỉ là một cuộc thi mang tính giáo dục cao, ngoài việc tiếp thu các kiến thức trên ghế nhà trường sinh viên còn có thể trau dồi thêm cho mình những kĩ năng phù hợp và có thể hiểu rõ hơn các vấn đề phát sinh từ thực tế. Khoa Kế toán – Kiểm toán sẽ luôn đồng hành cùng Ban tổ chức cuộc thi và tin tưởng rằng, việc mạnh dạn mở rộng quy mô cuộc thi ra toàn quốc sẽ đem lại những giá trị và ý nghĩa thiết thực cho nhiều bạn sinh viên hơn nữa”.