Khuyến cáo phòng chống dịch Covid - 19

Tin mới nhất

Trước tình hình và diễn biến phức tạp của dịch do virus corona chủng mới, đề nghị các CB, GV và SV luôn chú ý thực hiện đầy đủ các yêu cầu về vệ sinh an toàn phòng dịch, cập nhật thông tin và thực hiện các yêu cầu của nhà trường vì sức khỏe của bản thân và sự an toàn của cộng đồng, cụ thể:

 Thông báo v/v không đến trường học đối với tất cả sinh viên từ vùng có dịch trở về từ ngày 08/7/2020:

Thực hiện Văn bản số 775/UBND - TB thông báo kết luận của Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung, Trưởng Ban Chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19) - phiên họp số 43;

Nhà trường yêu cầu tất cả sinh viên đi Đà Nẵng, Quảng Ngãi và các vùng có dịch khác trở về từ ngày 08/7/2020 không đến trường học từ ngày 30/07/2020 cho đến khi có thông báo mới. Nhà trường sẽ có các biện pháp hỗ trợ sinh viên trong việc tiếp tục học tập kỳ hè, cụ thể:
1. Về việc học tập và kiểm tra giữa kỳ: giáo viên phụ trách lớp thực hiện các biện pháp hỗ trợ trực tuyến cho sinh viên.
2. Về việc thi kết thúc học phần: sinh viên sẽ thi tập trung tại trường khi sinh viên đáp ứng đầy đủ các qui định và điều kiện phòng dịch.

Thực hiện khai báo và cập nhật tình hình sức khỏe hàng ngày thông qua chức năng Khai báo sức khỏe (bao gồm cả khai báo sức khỏe và khai báo cách ly) trên Ứng dụng thông tin nhanh trực tuyến FTU E-home (theo Thông báo của P. CTCT&SV qua các GVCN) kể từ ngày 31/7/2020

Thường xuyên cập nhật thông tin, khuyến cáo, hướng dẫn và các Thông báo khẩn (truy vết) của Bộ Y tế trên trang https://www.facebook.com/MOHVIETNAM/

Trong trường hợp xuất hiện các triệu chứng (đau họng, ho, sốt...) tuyệt đối không tự ý đến khám ở các phòng khám hay bệnh viện mà cần liên hệ qua điện thoại với (các) cơ sở y tế gần nhất hay đường dây nóng của Bộ Y tế để được hướng dẫn.

DMC Firewall is a Joomla Security extension!