Lễ ra quân Mùa hè xanh năm 2018

Đoàn thanh niên

Sáng ngày 22/6/2018, Đoàn Thanh niên trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức buổi Lễ ra quân Mùa hè xanh năm 2018. 

Đây là một trong hoạt động thường niên và lâu đời nhất của Đoàn Thanh niên trường Đại học Ngoại thương, thu hút hơn 450 cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Buổi lễ ra quân Mùa hè xanh năm 2018

Đến dự buổi lễ ra quân Mùa hè xanh năm 2018 có sự hiện diện của PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Lê ThịB Thu Thuỷ - Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Ngyễn Thu Thuỷ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hoàng Tuấn Dũng - Bí thư Đoàn trường Đại học Ngoại thương, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Hỗ trợ sinh viên cùng lãnh đạo các đơn vị và các giảng viên, sinh viên trong trường.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ ra quân Mùa hè xanh năm 2018

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chào nồng nhiệt tới 456 thầy cô và sinh viên tham gia vào hoạt động tình nguyện “Mùa hè xanh 2018”. PGS, TS Bùi Anh Tuấn nhắn gửi lực lượng tình nguyện trẻ chuyển bị tâm thế thật tốt về cả ý thức, tinh thần và sức khỏe. Mỗi một chiến sĩ tình nguyện của trường Đại học Ngoại thương cần phải tự hào và nhận thức rõ được trách nghiệm của bản thân, cùng góp sức vào thành công chung của chiến dịch, đồng thời đem bản sắc Ngoại thương đến khắp các vùng miền của Tổ Quốc. Thầy Hiệu trưởng cũng đặc biệt nhấn mạnh đây là hoạt động hữu ích nhằm nâng cao tinh thần cho các thầy cô và sinh viên chung tay góp sức vì cộng đồng; và nhắc nhở các bạn sinh viên cần phải tuân thủ các quy định, đảm bảo kỷ luật, giữ vững an ninh, an toàn cho bản thân và toàn đội. Cuối bài phát biểu, PGS, TS Bùi Anh Tuấn chúc thầy cô và các bạn sinh viên có những giờ lao động bổ ích, vui vẻ, mạnh khỏe và thành công.

ThS. Hoàng Tuấn Dũng - Bí thư Đoàn trường Đại học Ngoại thương phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Hiệu trưởng

Phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo, ThS. Hoàng Tuấn Dũng - Bí thư Đoàn trường Đại học Ngoại thương cho biết, năm nay, hoạt động tình nguyện đã được triển khai từ rất sớm, các hoạt động tiền trạm, khảo sát, các kế hoạch được đưa ra cụ thể và rõ ràng góp phần làm công tác tình nguyện được thông suốt. Trước đó các buổi tập huấn đã được tổ chức, phối hợp với Phòng Y tế và các địa phương nhằm giúp các em có các kỹ năng cần thiết trong khi thực hiện nhiệm vụ. ThS. Hoàng Tuấn Dũng cũng gửi lời cảm ơn tới các thầy cô đã hỗ trợ, đồng hành cùng các đội tình nguyện và chúc các đội tình nguyện vững vàng, “chân cứng, đá mềm”.

Lễ ra quân Mùa hè xanh năm 2018 là hoạt động nhằm biểu dương lòng nhiệt huyết, tinh thần sẵn sàng tham gia tình nguyện của sinh viên Trường Đại học Ngoại thương.

DMC Firewall is a Joomla Security extension!