Gặp gỡ thân mật chia tay PGS, TS Vũ Chí Lộc nghỉ hưu theo chế độ

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 31/10, buổi gặp mặt chia tay PGS, TS Vũ Chí Lộc - Nguyên Chủ tịch Hội đồng trường, Nguyên phó Hiệu trưởng Nhà Trường, Nguyên Giám đốc Cơ sở 2 TP. HCM, Nguyên Trưởng khoa Sau Đại học đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, thân mật và ấm cúng.

Phát biểu tại buổi chia tay, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường, PGS, TS Bùi Anh Tuấn bày tỏ sự trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc với những đóng góp không ngừng nghỉ suốt hơn mấy chục năm gắn bó với mái trường ĐHNT của PGS, TS Vũ Chí Lộc đặc biệt ghi nhận những cống hiến của Thầy cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của trường ĐHNT, cho rằng dù ở trên bất kỳ cương vị nào, PGS, TS Vũ Chí Lộc cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng ủy, BGH Nhà trường giao phó, thể hiện sự tận tình với sinh viên, học viên nói riêng và sự tận tâm với nền giáo dục đại học nước nhà nói chung. Trên cương vị là Nhà giáo, PGS, TS Vũ Chí Lộc là một người Thầy giáo tâm huyết và mẫu mực, được nhiều thế hệ sinh viên, học viên kính trọng và yêu mến. Trên cương vị nhà quản lý, Thầy cũng cho thấy phẩm chất của một người lãnh đạo tài năng và có tinh thần trách nhiệm.

Trân trọng gửi tặng PGS, TS Vũ Chí Lộc lẵng hoa tươi thắm và quà chia tay, PGS, TS Bùi Anh Tuấn không khỏi xúc động và chúc PGS, TS Vũ Chí Lộc luôn dồi dào sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường trong những năm tới.


Bày tỏ sự xúc động và lời cảm ơn chân thành trước sự trân trọng, yêu quý mà Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn cũng như các Thầy Cô giáo trong Nhà trường đã dành cho Thầy, PGS, TS Vũ Chí Lộc ôn lại những kỷ niệm đẹp đáng nhớ trong suốt hơn mấy chục năm gắn bó với trường ĐHNT. Trong nhiều năm, Thầy vinh dự có nhiều cơ hội đảm nhận nhiều cương vị, trọng trách của Nhà trường. Dù cho là giảng viên hay nhà quản lý, trên cương vị nào Thầy cũng tự hào vì đã được làm việc tại một trong những trường ĐH hàng đầu VN với những người đồng nghiệp tài năng. Đó là niềm vinh dự không dễ gì có được của một Nhà giáo. Thầy bày tỏ kỳ vọng trường ĐHNT dưới sự lãnh đạo của BGH Nhà trường cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên trẻ, tài năng, nhiệt huyết tiếp tục nỗ lực đưa con thuyền FTU đi xa hơn nữa trên biển lớn. Thầy cũng khẳng định một khi sức khỏe còn cho phép, Thầy vẫn sễ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa vào sự phát triển của Nhà trường trong tương lai. Cuối cùng, Thầy cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới Ban giám hiệu, Công đoàn và các Thầy Cô giáo là cán bộ, giảng viên trong toàn trường.

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd