Wed, Apr

Các cơ quan, tổ chức, đoàn thể chúc mừng trường đại học ngoại thương nhân kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20/11

Sự kiện tiêu biểu

Trong ngày 17/11, trường Đại học Ngoại thương vui mừng được đón tiếp nhiều đoàn khách quý là các Cơ quan, Tổ chức, Đoàn thể trung ương và địa phương đến chúc mừng các Thầy Cô giáo Nhà trường nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Đoàn Ban Giám đốc, Đảng uỷ Công an TP. Hà Nội do đồng chí Thiếu tướng Đoàn Duy Khương dẫn đầu; Đoàn Đại diện Cục An ninh Chính trị, Bộ Công An do Đồng chí Đại tá Nguyễn Bạch Đằng- phó Cục trưởng dẫn đầu; Đoàn Ban Kinh tế TW do đồng chí Hoàng Xuân Hòa – Vụ trưởng Vụ Kinh tế tổng hợp làm trưởng đoàn; Thành đoàn Hà Nội do đồng chí Nguyễn Đức Tiến – Phó Bí thư Thành đoàn dẫn đầu, Đoàn Đại diện Ngân hàng Vietcombank - chi nhánh Hoàn Kiếm; Đoàn Đại diện Hội Cựu sinh viên trường ĐHNT...

Về phía trường Đại học Ngoại thương có sự hiện diện của PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Các đoàn đại biểu gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới tập thể cán bộ, giảng viên, những người đã và đang công tác trong ngành giáo chúc của Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, khẳng định ngày 20/11 là dịp ý nghĩa để toàn xã hội tôn vinh những đóng góp, cống hiến, hy sinh thầm lặng của những Nhà giáo, và bày tỏ mong muốn các Thầy Cô giáo Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang suốt 57 năm hình thành và phát triển của trường ĐHNT, giữ vững vị trí tiên phong, là ngọn cờ đầu ngành giáo dục đại học, xứng đáng với niềm tin yêu mà biết bao thế hệ phụ huynh, học trò và toàn xã hội dành cho.

Phát biểu tại các buổi tiếp, thay mặt cho Đảng ủy, BGH Nhà trường, PGS, TS Bùi Anh Tuấn và đã bày tỏ lòng xúc động sâu sắc và gửi lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm, yêu quý của các cơ quan, đơn vị dành cho Thầy trò trường ĐHNT.

Cũng trong ngày 17/11, Nhà trường đã vui mừng đón nhận lẵng hoa chúc mừng của nhiều doanh nghiệp, các đơn vị đối tác, các cơ quan và tổ chức, đoàn thể.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi tiếp đón:

Ban Giám Hiệu nhà trường tiếp đón đoàn khách quý đến chúc mừng các Thầy Cô giáo Nhà trường nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11