Đại diện lãnh đạo trường Đại học Ngoại thương tham dự lễ phát động trồng cây của Tập đoàn AEON (Nhật Bản)

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 10/3/2018, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường đã đại diện cho trường Đại học Ngoại thương tham dự lễ phát động trồng cây của Tập đoàn AEON (Nhật Bản) tại Công viên Hòa Bình.

Hoạt động trồng cây là hoạt động thường niên của tập đoàn AEON và lãnh đạo trường Đại học Ngoại thương luôn là khách mời của buổi lễ phát động. Việc lãnh đạo Nhà trường tham dự lễ phát động trồng cây của Tập đoàn AEON là biểu hiện sinh động của mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa trường Đại học Ngoại thương và Tập đoàn AEON.

PGS,TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương và ThS Đào Thị Thu Hà - Phó trưởng phòng Hợp tác quốc tế tham gia trồng cây của Tập đoàn AEON (Nhật Bản)

Năm nay 2018, buổi lễ phát động trồng cây của Tập đoàn AEON có sự tham dự của UV BCH TW Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung cùng Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam Ngài Kunio Umeda.

PGS,TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương trồng cây tại Công viên Hòa Bình

Việc trồng 500 cây hoa anh đào tại công viên Hòa Bình nằm trong chuỗi các sự kiện hưởng ứng dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản và là một trong những hoạt động hưởng ứng kế hoạch trồng 1 triệu cây xanh của TP. Hà Nội.

Our website is protected by DMC Firewall!