Fri, Apr

Lễ ra quân của CLB GOLF FTU cho giải Golf Bát Hùng "Swing for education"

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 15/03/2019, Câu lạc bộ Golf Trường Đại học Ngoại thương đã tới thăm Ban Giám hiệu Nhà trường và có buổi gặp mặt trước ngày tham dự Giải Golf Bát Hùng "Swing for Education".

Giải Golf Bát Hùng "Swing for Education" diễn ra vào ngày 16/03/2019 tại sân Sky (thuộc CLB Golf Sky Lake) với sự tham dự của 128 tuyển thủ của 8 Trường Đại học lớn của miền Bắc: Trường Đại học Ngoại thương; Trường Đại học Dược Hà Nội; Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội; Trường Đại học Giao thông vận tải; Trường Đại học Kinh tế Quốc dân; Đại học Quốc gia Hà Nội; Học viện Tài chính và Trường Đại học Xây dựng.

Giải Golf Bát Hùng Championship 2019, lấy tôn chỉ “Swing for Education”, sự kiện sẽ lần đầu tiên đồng hành với chương trình thiện nguyện “Cặp lá Yêu thương” của Trung tâm tin tức VTV24 - Đài Truyền hình Việt Nam để cùng nhau gây quỹ, cùng nhau chung tay, hỗ trợ cho các học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa trên mọi miền tổ quốc.

Chúng ta hãy cùng chúc cho Giải Golf được diễn ra thuận lợi, tốt đẹp và chúc cho các Golfer của FTU gặt hái được thật nhiều thành công trong giải đấu.