Lễ trao Quyết định bổ nhiệm lại cho 4 viên chức quản lý các đơn vị trường ĐH Ngoại Thương

Sự kiện tiêu biểu

Sáng ngày 20/6/2016, trường Đại học Ngoại Thương tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm lại cho các viên chức quản lý các đơn vị: Khoa Cơ bản, Khoa Tiếng Anh CN, Khoa Đào tạo Tại chức, Viện KT & TMQT trực thuộc trường Đại học Ngoại Thương.

Buổi lễ có sự có mặt của PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Lê Thị Thu Thủy – Chủ tịch Công đoàn Trường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Nguyễn Thu Thuỷ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các cán bộ, giảng viên của các đơn vị tới tham dự.

Việc bổ nhiệm lại viên chức quản lý trực thuộc trường đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện cơ cấu tổ chức của Nhà trường và thực hiện cơ chế đổi mới tự chủ giai đoạn 2015-2017, giúp các hoạt động trong từng đơn vị được tối ưu hóa, nhằm góp phần để Nhà trường ngày một phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng chúc mừng các viên chức quản lý được sự tín nhiệm của tập thể đơn vị, tập thể Lãnh đạo Nhà trường và được bổ nhiệm lại phó trưởng đơn vị. PGS, TS Bùi Anh Tuấn ghi nhận những đóng góp của các viên chức trong nhiệm kỳ vừa qua, cùng với tập thể khoa, phòng, viện thể hiện năng lực quản lý, đoàn kết nội bộ, chăm lo xây dựng phát triển đơn vị. Bên cạnh những ưu điểm và kết quả đạt được, Hiệu trưởng PGS, TS Bùi Anh Tuấn cũng mong các viên chức rút được những kinh nghiệm quý báu trong thời gian vừa qua, lắng nghe ý kiến góp ý của các cá nhân trong đơn vị cũng như của lãnh đạo Nhà trường để hoàn thành kế hoạch công tác của nhiệm kỳ mới, phát huy dân chủ, phát huy năng lực của tập thể, đổi mới sáng tạo trong xây dựng và phát triển đơn vị cũng như phát triển của Nhà trường. Đồng thời, PGS, TS Bùi Anh Tuấn cũng bày tỏ mong muốn những viên chức vừa được bổ nhiệm sẽ quyết tâm đổi mới, tinh thần đoàn kết năng động, phát huy tinh thần, khả năng sáng tạo trong việc thực thi nhiệm vụ.

Thay mặt cho các viên chức quản lý được bổ nhiệm lại, ThS Tô Thị Hải Yến, Phó trưởng Khoa Cơ bản bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và tập thể Nhà trường đã tín nhiệm, ủng hộ các viên chức quản lý đảm nhận trọng trách trong nhiệm kỳ 2016-2020, cũng như ThS Tô Thị Hải Yến cùng các viên chức hứa sẽ cố gắng hết mình, toàn tâm, toàn ý thực hiện nhiệm vụ đã được tin tưởng giao phó, luôn đặt lợi ích của trường, của khoa lên hàng đầu, luôn cống hiến hết sức để xây dựng tập thể đoàn kết, gắn bó, tương thân tương ái, góp phần vào sự phát triển của Nhà trường trong giai đoạn tới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

Our website is protected by DMC Firewall!