Lễ công bố Quyết định phân công phụ trách Khoa Kế toán-Kiểm toán

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 15/7/2016, trường ĐHNT đã tổ chức Lễ công bố quyết định phân công phụ trách Khoa Quản trị Kinh doanh cho TS Lê Thái Phong và phân công phụ trách Khoa Kế toán-Kiểm toán cho TS Trần Thị Kim Anh. Đồng thời, PGS. TS Nguyễn Thu Thủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng thôi kiêm nhiệm chức Trưởng Khoa QTKD từ ngày 11/7/2016. Trước đó, ngày 8/7/2016, Hiệu trưởng trường ĐHNT đã ký Quyết định số 1376/QĐ-ĐHNT thành lập Khoa Kế toán- Kiểm toán, tách từ Khoa Quản trị Kinh doanh.

PGS.TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương phát biểu giao nhiệm vụ

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng nhà trường PGS TS Bùi Anh Tuấn đã phát biểu giao nhiệm vụ cho hai Phụ trách hai khoa trong giai đoạn mới. TS Trần Thị Kim Anh và TS Lê Thái Phong đều bày tỏ sự xúc động trước thời khắc thành lập Khoa Kế toán- Kiểm toán, tách từ Khoa Quản trị Kinh doanh và thể hiện sự quyết tâm cao để hoàn thành những nhiệm vụ mà Ban lãnh đạo Nhà trường giao phó.

Tập thể giảng viên, sinh viên Khoa QTKD và Khoa Kế toán -Kiểm toán xin trân trọng cảm ơn PGS.TS Nguyễn Thu Thủy đã có rất nhiều đóng góp quan trọng cho sự trưởng thành và phát triển của Khoa QTKD. Xin chúc cô nhiều sức khỏe và thành công trong chặng đường phía trước.

Chúc Khoa Kế toán- Kiểm toán sẽ có những sự phát triển vượt bậc trong thời gian tới và luôn sát cánh, đoàn kết cùng Khoa Quản trị kinh doanh trong mọi hoạt động của Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ công bố!

    
DMC Firewall is a Joomla Security extension!