Fri, Apr

Cuộc thi tranh biện tiếng Anh "Wilmar CLV Awards 2016- Nơi toả sáng tài năng".

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 13/7/2016, Đại diện Ban giám hiệu trường ĐHNT, PGS TS Nguyễn Thu Thuỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện Khoa Quản trị Kinh doanh và Hội sinh viên của Khoa FBA Elite đã có buổi làm việc với đại diện công ty Wilmar để thảo luận về việc tổ chức cuộc thi "Wilmar CLV Awards 2016- Nơi toả sáng tài năng".

Năm nay, trường ĐHNT tiếp tục là đơn vị tổ chức toàn miền Bắc của cuộc thi. Đây là cuộc thi tranh biện bằng tiếng Anh thu hút hàng nghìn thí sinh trên toàn quốc thuộc các trường đại học danh tiếng của Việt Nam.

Sau thành công vang dội của cuộc thi năm 2015 với giải Nhất toàn quốc thuộc về sinh viên Phạm Minh Quang Chương trình tiên tiến Quản trị Kinh doanh K51, cuộc thi năm nay hứa hẹn có format hấp dẫn hơn, quy mô lớn hơn và giải thưởng giá trị hơn. Vòng chung kết toàn quốc dự kiến tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng ta hãy tiếp tục chờ đón những thông tin tiếp theo về cuộc thi trong thời gian tới nhé!