Ngày 22/06/2018, trườngĐại học Ngoại thương đã tổ chức tập huấn cho các cán bộ, giảng viên Nhà trường tham gia công tác coi thi trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 tại tỉnh Nam Định từ ngày 24/6 đến hết ngày 27/6/2018.

Các đơn vị phụ trách chương trình liên kết đào tạo của Trường Đại học Ngoại thương mong muốn cùng phối hợp nhịp nhàng và thực hiện chương trình liên kết một cách hiệu quả nhằm đem lại môi trường giáo dục quốc tế tốt nhất và đảm bảo lợi ích cho các em sinh viên chương trình liên kết của các cơ sở.

Nằm trong khuôn khổ dự án FCB, ngày 22/05/2018, Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức khoá học: “Nâng cao năng lực quản lý cấp trung” thuộc Dự án "Nâng cao năng lực quản lý và quản trị nhân sự cho đội ngũ lãnh đạo và cán bộ quản lý".

Các bài khác...