Fri, Apr

Công tác Đảng

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, ngày 12/09/2022, trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022 và phong trào thi đua sinh viên năm học 2022 - 2023 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Tham dự buổi lễ có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Bùi Liên Hà - Trưởng phòng Công tác chính trị và sinh viên; lãnh đạo một số đơn vị cùng cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đối với sinh viên Nhà trường. Thầy khẳng định Nhà trường luôn đặt ưu tiên trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống và lý tưởng cho đoàn viên, thanh niên Nhà trường. Thầy cho biết cuộc thi là một sân chơi bổ ích, lý thú đối với các bạn đoàn viên, thanh niên, giúp cho các em có cơ hội học hỏi, tìm hiểu sâu hơn về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, qua đó, rút ra được nhiều bài học thực tiễn cho bản thân.

Sinh viên Mai Bích Ngọc đại diện cho các bạn sinh viên tham dự buổi lễ phát biểu hưởng ứng.

Tại buổi lễ, sinh viên đã được giới thiệu về thể lệ và quyền lợi của sinh viên khi tham gia cuộc thi.