Sat, Apr

Chung kết và Bế mạc Giải bóng đá Khoa Cơ bản mở rộng tranh cúp Đại học Ngoại thương lần 2 năm 2018

Công đoàn

Chiều ngày 07/04/2018, tại Sân bóng Chùa Láng, Khoa Cơ bản - Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức chung kết và bế mạc Giải bóng đá Khoa Cơ bản mở rộng tranh cúp Đại học Ngoại thương lần 2 - 2018.

Đến dự buổi lễ có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Quản lý đào tạo; TS. Phùng Duy Quang - Trưởng Khoa Cơ bản, các nhà tài trợ, các thầy cô trong trường, các Đội bóng tham gia giải, tổ trọng tài và đông đảo cổ động viên hâm mộ bóng đá.

PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho các đội đạt giải

Sau 2 tuần thi đấu với rất nhiều các trận cầu hấp dẫn, cạnh tranh nảy lửa, tổ trọng tài của giải đã chọn được 2 đội bóng lọt vào trận chung kết để tranh cúp Đại học Ngoại thương năm 2018: Đội bóng liên quân CS. Quảng Ninh + K. Đào tạo tại chức + Văn phòng Công đoàn Trường và Đội bóng liên quân K. Đào tạo quốc tế + Trung tâm thông tin +Viện VJCC.

Đội bóng liên quân CS. Quảng Ninh + K. Đào tạo tại chức + Văn phòng Công đoàn Trường đã có màn trình diễn thuyết phục trong trận Chung kết và giành chiến thắng 2-0 trước đội liên quân K. Đào tạo quốc tế + Trung tâm thông tin +Viện VJCC; qua đó trở thành nhà Tân vô địch của giải đấu năm nay. Ở trận đấu còn lại, đội liên quân K. QTKD +K. KTKT giành phần thắng 5-2 trước đội liên quân K. Luật + K. LLCT + P. TCHC để giành giải Ba.

Các giải khác thuộc về các đội và cá nhân sau: Vua phá lưới (Cầu thủ Trương Đức Hiếu - Đội bóng liên quân CS. Quảng Ninh + K. Đào tạo tại chức + Văn phòng Công đoàn Trường), cầu thủ xuất sắc nhất (Cầu thủ Đào Xuân Thủy- đội bóng liên quân K. Luật + K. LLCT + P. TCHC), thủ môn xuất sắc nhất (Phạm Nhật- Đội bóng liên quan CS. Quảng Ninh + K. Đào tạo tại chức + Văn phòng Công đoàn Trường ), giải giành cho hội CĐV (CĐV của Đội liên quan CS. Quảng Ninh + K. Đào tạo tại chức + Văn phòng Công đoàn Trường).

Giải bóng đá Khoa Cơ bản mở rộng tranh cúp Đại học Ngoại thương lần 2 - 2018 kết thúc thành công tốt đẹp mang đến tinh thần giao lưu và cống hiến cho bóng đá của các cầu thủ cũng như các cổ động viên tô thắm thêm truyền thống yêu thể thao của cán bộ và sinh viên Nhà trường.