Tue, Mar

Đại hội liên chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ sở Quảng Ninh lần thứ III nhiệm kỳ 2017 - 2018

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 6/12/2017, Đại hội đại biểu Liên chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cơ sở Quảng Ninh lần thứ III nhiệm kỳ 2017–2018 đã diễn ra tại Phòng hội thảo quốc tế Đông Bắc.

Tham dự Đại hội có TS. Nguyễn Phúc Hiền – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở, ThS. Bùi Duy Linh – Phó giám đốc Cơ sở; cùng đại diện chi ủy trong Cơ sở, đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên các đơn vị đối tác và các trường đại học trên địa bàn.

Toàn cảnh Đại hội đại biểu Liên chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ sở Quảng Ninh

Đại hội đại biểu Liên chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ sở Quảng Ninh đã tiến hành hai phiên làm việc nhằm tổng kết, đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường nhiệm kỳ 2016-2017; xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2018 với mục tiêu đổi mới và nâng cao chất lượng công tác giáo dục cho đoàn viên theo khẩu hiệu: Bản lĩnh – Sáng tạo – Tự tin – Hội nhập.

Trần Thị Thoa - Bí thư Liên chi Đoàn Cơ sở báo cáo, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội

Thay mặt Ban chấp hành Liên chi Đoàn Cơ sở khóa II, Bí thư Trần Thị Thoa đã báo cáo, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Liên chi Đoàn Cơ sở nhiệm kỳ 2016 – 2017. Trong nhiệm kỳ vừa qua, công tác giáo dục tư tưởng chính trị cho đoàn viên thanh niên được đổi mới, gắn các hoạt động tuyên truyền với các chương trình, cuộc thi hay hoạt động cụ thể, thiết thực.

TS. Nguyễn Phúc Hiền - Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh phát biểu ý kiến tại Đại hội

Thay mặt Cơ sở Quảng Ninh, TS. Nguyễn Phúc Hiền đã biểu dương những thành tích và sự phát triển của công tác đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Trong nhiệm kỳ 2017-2018, Đoàn thanh niên cần tiếp tục đồng hành với Cơ sở trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, công tác xã hội, đào tạo nhân lực… Nhà trường luôn sẵn sàng tạo điều kiện cho các hoạt động của Đoàn Thanh niên.

TS Nguyễn Phúc Hiền - Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng Đồng chí Trần Thị Thoa được tín nhiệm bầu lại giữ chức Bí thư Liên chi Đoàn Cơ sở

Đại hội đã bầu ra BCH Liên chi đoàn Cơ sở khóa III gồm 07 đồng chí. Phiên họp đầu tiên của BCH đã bầu ra Ban thường vụ gồm 03 đồng chí. Đồng chí Trần Thị Thoa được tín nhiệm bầu lại giữ chức Bí thư Liên chi Đoàn Cơ sở, đồng chí Vũ Thanh Hà và đồng chí Trương Đức Hiếu được bầu giữ cương vị Phó Bí thư Liên chi đoàn Cơ sở. Đại hội đã thông qua nghị quyết kêu gọi toàn thể đoàn viên, sinh viên ra sức học tập, rèn luyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu Đại hội đề ra.