Tue, Mar

Công tác Đảng

Ngày 31/1/2018, Đảng bộ trường ĐHNT đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.

Đến dự Hội nghị, về phía Đảng ủy cấp trên có đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội và các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy Khối. Về phía Đảng ủy trường ĐHNT có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Ủy viên BCH Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, GS, TS, NGUT Hoàng Văn Châu - Nguyên Ủy viên BCH Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội, Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí Đảng ủy viên, Ban chi ủy các chi bộ cùng toàn thể Đảng viên tại trụ sở chính Hà Nội và cơ sở Quảng Ninh.

Trình bày báo cáo tổng kết tại Hội nghị, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy đã điểm lại những thành tựu nổi bật của Nhà trường trong năm 2017 vừa qua, tổng kết khái quát các mặt trong công tác xây dựng Đảng từ lãnh đạo thực hiện công tác chính trị tư tưởng, công tác chuyên môn bao gồm công tác đào tạo, công tác tổ chức quản lý và nhân sự, công tác nghiên cứu khoa học, công tác tài chính và cơ sở vật chất, công tác hợp tác quốc tế, công tác hợp tác doanh nghiệp, công tác đảm bảo chất lượng, công tác xây dựng môi trường sư phạm và rèn luyện cho sinh viên, tăng cường hoạt động đào tạo, nghiên cứu chuyển giao với các cơ quan tổ chức của Hà Nội và Hải Phòng đến công tác xây dựng, phát triển Đảng, công tác kiểm tra, giám sát Đảng, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể. Báo cáo cũng trình bày phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác xây dựng Đảng năm 2018 ở tất cả các mặt công tác.

Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội đã tặng giấy khen "Đảng bộ trong sạch, vững mạnh năm 2017" của Đảng bộ Khối cho Đảng bộ trường ĐHNT. Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Vũ Tuấn Dũng nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà Đảng bộ trường ĐHNT đã đạt được trong năm 2017 vừa qua. Cơ bản nhất trí với báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ công tác trọng tâm của Đảng bộ Nhà trường trong năm 2018, đồng chí chúc Đảng bộ Nhà trường cùng toàn thể Đảng viên đoàn kết, nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa góp phần xây dựng Đảng bộ trường trong sạch, vững mạnh, xứng đáng với vị trí tiên phong trong hệ thống giáo dục Đại học. Nhân dịp xuân mới Mậu Tuất 2018 đang đến gần, thay mặt Đảng ủy Khối, đồng chí Bí thư Đảng ủy khối chúc các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành, Ban chi ủy các chi bộ trực thuộc cùng toàn thể các Đảng viên trong Đảng bộ trường ĐHNT một mùa xuân mới sức khỏe, hạnh phúc và an khang thịnh vượng.

Tiếp đó, thay mặt Đảng ủy, PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Bí thư Đảng ủy đã đọc quyết định khen thưởng cho 3 chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, 5 đảng viên xuất sắc năm 2017 và 64 đảng viên có nhiều đóng góp cho công tác Đảng của Đảng bộ. PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy đã trao tặng giấy khen cho các Chi bộ, Đảng viên được khen thưởng.