Ngày 11/04/2018, Đảng ủy, Ban giám hiệu trường ĐHNT đã long trọng tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, luân chuyển và cho thôi giữ chức cho các viên chức quản lý các đơn vị thuộc trường.

Từ ngày 21/3 đến ngày 23/03/2018, đoàn công tác của trường Đại học Ngoại thương do PGS, TS. Lê Thị Thu Thủy – Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đã tới tham dự Hội nghị tổng kết khóa đào tạo Đảm bảo chất lượng bên trong (TrainIQA) 2016 – 2018 thuộc dự án ASEAN-QA tại Bangkok, Thái Lan.

Từ ngày 6/3 đến ngày 14/3/2018, đoàn công tác của trường Đại học Ngoại thương do PGS, TS Nguyễn Xuân Minh - Giám đốc cơ sở 2 TP. HCM dẫn đầu cùng PGS, TS Hồ Thúy Ngọc - Trưởng Khoa Đào tạo quốc tế, ThS. Lê Minh Tâm - Trưởng Ban Đào tạo quốc tế tại CS 2 TP. HCM đã sang thăm và làm việc với một số trường Đại học của Hoa Kỳ.

Các bài khác...