Sat, Apr

Đoàn đại biểu Trường Đại học Meiho - Đài Loan đến thăm và làm việc tại trường đại học Ngoại thương - cơ sở Quảng Ninh

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 04/11/2016, Ban Giám đốc Trường Đại học Ngoại thương - Cơ sở Quảng Ninh đã tiếp đoàn đại biểu Trường Đại học Meiho - Đài Loan.

Về phía Cơ sở Quảng Ninh có TS Nguyễn Phúc Hiền - Giám đốc, cùng các cán bộ phụ trách các ban, bộ phận. Về phía đoàn đại biểu Trường Đại học Meiho có TS Shao-Hsi Chung - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, TS Hsiao Tseng Lin - Trưởng phòng Đối ngoại và Hợp tác quốc tế.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Cơ sở Quảng Ninh và đoàn đại biểu Trường Đại học Meiho đã thống nhất chương trình hợp tác đào tạo giữa 2 trường. Theo đó, trước mắt Đại học Meiho sẽ triển khai chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị kinh doanh tại Cơ sở Quảng Ninh. Sau đó từng bước mở rộng các hình thức hợp tác, liên kết đào tạo giữa 2 trường.

Hiện nay, Trường Đại học Meiho có 3 hệ đào tạo với 15 đơn vị trực thuộc, 430 cán bộ, giảng viên và nhân viên; quy mô đào tạo hơn 8000 sinh viên. Nhiều năm qua Đại học Meiho và ĐH Ngoại thương đã có nhiều chương trình hợp tác, liên kết đào tạo tại Cơ sở Hà Nội, Cơ sở TP. Hồ Chí Minh.

Đoàn đại biểu Đại học Meiho đã thăm cơ sở vật chất; gặp gỡ, trao đổi với cán bộ, giảng viên và sinh viên Cơ sở Quảng Ninh.