Fri, Apr

Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh, trường ĐH Ngoại thương

Sự kiện tiêu biểu

Sáng ngày 03/12/2016, tại Cơ sở Quảng Ninh; Trường Đại học Ngoại thương tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm ThS Bùi Duy Linh - Giảng viên Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế giữ chức vụ Phó Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh.

Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có: PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị: Phòng Tổ chức - Hành chính, Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế, Khoa Đào tạo Tại chức, Phòng Quản trị thiết bị, Đoàn TNCS HCM Nhà trường.

Về phía Cơ sở Quảng Ninh có TS Nguyễn Phúc Hiền - Giám đốc Cơ sở; toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức và đại diện sinh viên các khóa đang học tập tại Cơ sở Quảng Ninh

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh nhằm hoàn thiện cơ cấu tổ chức, đảm bảo sự lãnh đạo toàn diện các mặt công tác tại Cơ sở Quảng Ninh. Phó GĐ - ThS Bùi Duy Linh sẽ giúp TS Nguyễn Phúc Hiền - Giám đốc CS Quảng Ninh một số mặt công tác: Thư viện - Hợp tác quốc tế - Truyền thông, đối ngoại - Hoạt động của Liên Chi đoàn, Hội sinh viên và các CLB tại CS Quảng Ninh. PGS, TS Bùi Anh Tuấn khẳng định sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường vào việc ThS Bùi Duy Linh sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường giao phó.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Giám đốc CS Quảng Ninh - ThS Bùi Duy Linh đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; lãnh đạo và cán bộ, giảng viên, viên chức CS Quảng Ninh. ThS Bùi Duy Linh hứa sẽ cố gắng hết sức mình, toàn tâm, toàn ý để hoàn thành tốt nhiệm vụ; cùng tập thể Ban Giám đốc lãnh đạo CS Quảng Ninh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Kết thúc buổi lễ, Ban Giám hiệu Nhà trường, Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh, lãnh đạo các đơn vị trong Trường đã tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc - ThS Bùi Duy Linh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ bổ nhiệm Phó Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh:

Ban Giám hiệu Nhà trường tặng hoa và trao quyết định bổ nhiệm Phó GĐ Cơ sở Quảng Ninh (từ trái qua phải: PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng; ThS Bùi Duy Linh - tân Phó GĐ; PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Phúc Hiền - Giám đốc cơ sở)

Cơ sở Quảng Ninh - Trường Đại học Ngoại thương