Fri, Apr

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Unilever và trường Đại học Ngoại thương

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 21 tháng 12 năm 2016, trường đại học Ngoại thương và công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác - chương trình hợp tác toàn diện gắn kết trường đại học và doanh nghiệp.

Hợp tác giữa trường đại học và doanh nghiệp đang là xu thế phổ biến trên thế giới, mang lại những lợi ích thiết thực cho cả doanh nghiệp và trường học trong nền kinh tế cạnh tranh toàn cầu hiện nay. Trường đại học, ngoài vai trò truyền thống là nơi cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao cho các doanh nghiệp, giờ còn là nơi sáng tạo tri thức và giải quyết những vấn đề thực tế đặt ra cho các doanh nghiệp. Ngược lại, doanh nghiệp lại đóng vai trò đòn bẩy kích thích sáng tạo, định hướng đào tạo và cung cấp nguồn lực cho sự phát triển của trường đại học. Nhận thức được ý nghĩa to lớn của việc phát triển mối quan hệ hợp tác này, trường đại học Ngoại thương và công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác - chương trình hợp tác toàn diện gắn kết trường đại học và doanh nghiệp.

Đến tham dự buổi lễ, về phía đại diện công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam có bà Nguyễn Tâm Trang - Phó Chủ tịch phụ trách nhân sự, bà Rashmi Sharma - Trưởng bộ phận thu hút nhân tài và phát triển năng lực lãnh đạo, bà Mai Thị Ngọc Bích - Trưởng phòng nhân sự khu vực phía Bắc. Về phía đại học Ngoại thương là PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường;  PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Tại buổi lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường nhận định, việc ký thỏa thuận với Công ty Unilever Việt Nam có ý nghĩa to lớn với nhà trường, là bước khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác và phát triển giữa nhà trường và công ty Unilever Việt Nam. Ở tầm cao hơn, sự hợp tác này sẽ là tiền đề để hai bên đồng phát triển và thực hiện các chương trình, dự án hợp tác đem lại lợi ích cho cả hai bên. PGS, TS Bùi Anh Tuấn mong muốn thương hiệu của trường đại học Ngoại thương và thương hiệu Công ty sẽ cùng vững bước đồng hành trong tương lai.