Fri, Mar

Đoàn đại biểu đại học Tohoku và Onomichi (Nhật Bản) thăm Cơ sở Quảng Ninh

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 19/02/2017, đoàn  đại biểu các trường đại học Tohoku và Onomichi Nhật Bản đã đến thăm Trường Đại học Ngoại thương – Cơ sở Quảng Ninh.

Tham gia đón tiếp và làm việc với đoàn có TS. Nguyễn Phúc Hiền – Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh, các đồng chí trong Ban Giám đốc, cán bộ phụ trách các bộ phận và đồng đảo sinh viên đang học tập tại Cơ sở Quảng Ninh.

Thay mặt lãnh đạo Cơ sở Quảng Ninh, TS. Nguyễn Phúc Hiền đã giới thiệu với đoàn về hoạt động, những thành tựu đạt được của Cơ sở trên các lĩnh vực: đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế. TS. Nguyễn Phúc Hiền mong muốn thông qua các hoạt động như thế này; cơ hội mở rộng hợp tác trong các lĩnh vực hoạt động giữa Trường Đại học Ngoại thương cũng như Cơ sở Quảng Ninh với các trường đại học trong khu vực và quốc tế ngày càng mở rộng và phát triển.

Tại buổi gặp mặt, giao lưu; sinh viên Cơ sở Quảng Ninh có dịp tìm hiểu về cơ hội tìm kiếm học bổng, trao đổi học tập cũng như các hoạt động xã hội của sinh viên các trường bạn.

Kết thúc buổi gặp mặt, đoàn đại biểu sinh viên nước ngoài đã thăm quan khuôn viên, cơ sở vật chất của Cơ sở Quảng Ninh.

Nguồn: Cơ sở Quảng Ninh