Sat, Apr

Lễ bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, luân chuyển viên chức quản lý các đơn vị thuộc trường ĐH Ngoại thương

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 1/6, tại phòng HTQT Liên Việt, Đảng ủy, Ban giám hiệu trường ĐHNT đã long trọng tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và luân chuyển cho viên chức quản lý các đơn vị thuộc trường.

Đến dự có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Đào Thị Thu Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó hiệu trưởng Nhà trường. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, ThS. Nguyễn Văn Triệu – Phó trưởng phòng TCHC đã thừa ủy quyền của Trưởng phòng TCHC đọc quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, điều động luân chuyển cho 18 viên chức lãnh đạo các đơn vị, gồm có các quyết định:

1. Bổ nhiệm lại GS, TS Hoàng Văn Châu – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế đối ngoại giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế đối ngoại từ nay cho đến hết năm 2020.
2. Điều động PGS, TS Đào Ngọc Tiến – Trưởng phòng Quản lý khoa học giữ chức Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính
3. Điều động PGS, TS Vũ Hoàng Nam – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế giữ chức Trưởng phòng Quản lý khoa học
4. Điều động TS. Vũ Thị Hiền – Trưởng phòng Quản lý dự án giữ chức Trưởng phòng Hợp tác quốc tế
5. Bổ nhiệm TS. Nguyễn Thị Thanh An – Phó trưởng phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại giữ chức Trưởng phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại
6. Bổ nhiệm lại Bác sĩ chính Nguyễn Thị Hồng Vân – Trưởng phòng Y tế giữ chức Trưởng phòng Y tế cho đến khi có quyết định nghỉ hưu theo chế độ.
7. Bổ nhiệm lại TS. Nguyễn Thị Thanh Hằng – Trưởng khoa Tiếng Trung Quốc giữ chức Trưởng khoa Tiếng Trung Quốc
8. Bổ nhiệm ThS. Trần Thị Mỹ Hạnh – Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Kế hoạch – Tài chính giữ chức Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính
9. Bổ nhiệm lại ThS. Lê Việt Anh – Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo giữ chức – Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo
10. Bổ nhiệm lại TS. Võ Sỹ Mạnh – Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng giữ chức Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng
11. Bổ nhiệm lại TS. Nguyễn Văn Cảnh – Phó trưởng khoa Sau Đại học giữ chức Phó trưởng khoa Sau Đại học
12. Bổ nhiệm PGS, TS Lê Thị Thu Hà – Giảng viên Khoa Kinh tế và kinh doanh quốc tế giữ chức Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Không gian Sáng tạo và Ươm tạo FTU
13. Bổ nhiệm TS. Lê Quang Sáng – Giảng viên Khoa Tiếng Trung Quốc giữ chức Phó trưởng khoa Tiếng Trung Quốc.
14. Bổ nhiệm TS. Đặng Thị Huyền Hương – Giảng viên Khoa Kế toán – Kiểm toán giữ chức Phó trưởng Khoa Kế toán – Kiểm toán
15. Bổ nhiệm TS. Nguyễn Thúy Anh – Trưởng Văn phòng Chương trình tiên tiến Khoa Quản trị kinh doanh giữ chức Phó trưởng khoa Quản trị kinh doanh
16. Bổ nhiệm TS. Cao Đinh Kiên – Giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh giữ chức Phó trưởng khoa Quản trị kinh doanh
17. Bổ nhiệm ThS. Nguyễn Ngọc Tân – Chuyên viên Phòng Công tác Chính trị - Sinh viên giữ chức Phó trưởng phòng Phòng Công tác Chính trị - Sinh viên
18. Bổ nhiệm TS. Phùng Mạnh Hùng – Phó trưởng Phòng Quản lý dự án phụ trách Phòng Quản lý dự án cho đến khi có quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Quản lý dự án.

Sau phần đọc quyết định, 18 viên chức quản lý mới được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, luân chuyển lên nhận quyết định và hoa chúc mừng từ lãnh đạo Nhà trường. Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, PGS, TS Bùi Anh Tuấn đã phát biểu giao nhiệm vụ, bày tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng vào 18 đồng chí viên chức quản lý được BGH trao trọng trách ngày hôm nay. Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn 18 đồng chí nhận thức rõ vai trò cũng như trách nhiệm của mình trên cương vị mới, hy vọng các đồng chí phát huy tối đa phẩm chất, năng lực của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng ủy, Ban giám hiệu giao phó.

Cuối cùng, thay mặt cho 18 viên chức quản lý mới được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, luân chuyển ngày hôm nay, TS. Nguyễn Thị Thanh An – Tân Trưởng phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại bày tỏ niềm vinh dự khi được giao trọng trách mới. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh An bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban giám hiệu, tập thể lãnh đạo Nhà trường cũng như toàn thể cán bộ, viên chức trường ĐHNT đã tín nhiệm, tin tưởng 18 đồng chí. Tân trưởng phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại cho rằng cương vị, nhiệm vụ mới đồng nghĩa với việc trọng trách lớn hơn và trách nhiệm cũng cao hơn, và xin hứa sẽ hết lòng cống hiến cho sự phát triển của Nhà trường trong tương lai, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng lãnh đạo và đồng nghiệp Nhà trường dành cho.

Một số hình ảnh của buổi lễ: