Fri, Apr

Lễ trao bằng tốt nghiệp ĐH văn bằng 2 hệ VLVH tại Cơ sở Quảng Ninh, ĐH Ngoại thương

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 25/06/2016, tại Cơ sở Quảng Ninh, Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp văn bằng 2 hệ VLVH cho sinh viên các chuyên ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh quốc tế, Tài chính-Ngân hàng; Kinh tế đối ngoại.

Tham dự buổi lễ về phía khách mời có: Ông Ngô Văn Hợi - Phó Giám đốc Sở GD & ĐT Quảng Ninh; ông Nguyễn Mạnh Hà - Phó Bí thư Thành ủy Uông Bí; ông Nguyễn Việt Dũng - Phó Giám đốc Công ty Nhiệt điện Uông Bí.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp tại Cơ sở Quảng Ninh

Về phía trường ĐH Ngoại thương có: PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Nguyễn Phúc Hiền - Giám đốc CS Quảng Ninh; PGS, TS Hoàng Xuân Bình - Trưởng khoa Đào tạo Tại chức; PGS, TS Lê Thái Phong - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh; TS Đặng Thị Huyền Hương - Phó Trưởng khoa Kế toán - Kiểm toán; các thầy cô giáo; cán bộ viên chức CS Quảng Ninh; đại diện sinh viên các khóa đang học tập tại CS Quảng Ninh và các sinh viên đại học văn bằng 2 được nhận bằng tốt nghiệp đợt này.

PGS, TS Hoàng Xuân Bình - Trưởng khoa Đào tạo tại chức công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cử nhân

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Hoàng Xuân Bình - Trưởng khoa Đào tạo tại chức đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cử nhân văn bằng 2 hệ VLVH của Trường ĐH Ngoại thương cho các sinh viên hệ VLVH văn bằng 2 tại CS Quảng Ninh.

PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các tân cử nhân đồng thời gửi lời cảm ơn gia đình, cơ quan nơi sinh viên công tác đã tạo điều kiện, ủng hộ và giúp đỡ các bạn để có thể học tập và hoàn thành khóa học. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục công tác tốt để làm rạng rỡ thêm bảng thành tích của Trường Đại học Ngoại thương. PGS, TS Nguyễn Thu Thủy cũng gửi lới cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, Tp. Uông Bí đã tạo mọi điều kiện thuận lợi; giúp đỡ và đồng hành cùng trường ĐH Ngoại thương, CS Quảng Ninh trong quá trình đào tạo.

Anh Lê Việt Dũng tặng hoa PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng tại buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp

Thay mặt các tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp, anh Lê Việt Dũng đã tặng hoa và phát biểu cảm ơn Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo Nhà trường.

PGS, TS Nguyễn Thu Thủy; TS Nguyễn Phúc Hiền; PGS, TS Hoàng Xuân Bình; PGS, TS Lê Thái Phong; TS Đặng Thị Huyền Hương thực hiện nghi thức trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

PGS, TS Nguyễn Thu Thủy cùng TS Nguyễn Phúc Hiền, PGS, TS Hoàng Xuân Bình, PGS, TS Lê Thái Phong, TS Đặng Thị Huyền Hương đã cùng thực hiện nghi thức trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

Nguồn: Cơ sở Quảng Ninh