Tue, Apr

Đoàn lãnh đạo nhà trường thăm hỏi, động viên cán bộ, giảng viên và sinh viên 3 cơ sở nhân dịp năm học mới 2017-2018

Sự kiện tiêu biểu

Nhân dịp bắt đầu năm học mới 2017 - 2018, trong 2 ngày 7 và 8/8/2017, tập thể lãnh đạo Nhà trường đã tới thăm hỏi, động viên cán bộ, giảng viên và sinh viên tại giảng đường 3 cơ sở.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Trưởng phòng TC-HC; TS Phạm Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng QLĐT và TS Nguyễn Phúc Hiền - Giám đốc CS QN thăm hỏi Cơ sở Quảng Ninh. PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Nguyễn Ngọc Lan - Trưởng phòng CTCT&SV; TS Bùi Liên Hà - Phó phòng QLĐT; ThS Lê Việt Anh - Phó phòng QLĐT; ThS Nguyễn Ngọc Tân - Phó phòng CTCT&SV thăm hỏi cơ sở Hà Nội. PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Nguyễn Xuân Minh - Giám đốc CS TP. HCM thăm hỏi cơ sở TP. HCM.

Tại 3 cơ sở, lãnh đạo Nhà trường đã ân cần hỏi han các cán bộ, giảng viên và sinh viên về kỳ nghỉ hè vừa qua, tuyên dương, khen ngợi những thành tích mà thầy và trò Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Qua đó, tập thể lãnh đạo Nhà trường cũng động viên khích lệ tinh thần để thầy và trò cùng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới. Ngoài ra, Lãnh đạo Nhà trường cũng bày tỏ niềm tin và kỳ vọng vào một năm học mới với thành công mới, thắng lợi mới cho Trường Đại học Ngoại thương.

Dưới đây là một số hình ảnh tập thể lãnh đạo Nhà trường tới thăm hỏi động viên cán bộ, giảng viên và sinh viên:

PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Nguyễn Ngọc Lan - Trưởng phòng CTCT&SV; TS Bùi Liên Hà - Phó phòng QLĐT tại Cơ sở Hà Nội

PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Lê Việt Anh - Phó phòng QLĐT; ThS Nguyễn Ngọc Tân - Phó phòng CTCT&SV tại Cơ sở Hà Nội