Fri, Apr

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó trưởng ban QLĐT&CTSV tại Cơ sở Quảng Ninh

Sự kiện tiêu biểu

Chiều ngày 04/10/2017; Trường Đại học Ngoại thương - Cơ sở Quảng Ninh đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm phó trưởng ban QLĐT&CTSV của Hiệu trưởng Nhà trường về công tác nhân sự tại Cơ sở Quảng Ninh.

Tham dự buổi lễ có TS Nguyễn Phúc Hiền - Giám đốc Cơ sở; các đồng chí trong Ban Giám đốc; toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức tại Cơ sở Quảng Ninh.

Được sự ủy quyền của lãnh đạo Cơ sở, đồng chí Nguyễn Đức Thanh- Trưởng ban Hành chính - Quản trị Cơ sở Quảng Ninh, công bố Quyết định của Hiệu trưởng về nhân sự tại Cơ sở Quảng Ninh: Quyết định bổ nhiệm ThS Nguyễn Quốc Tuân giữ chức Phó Trưởng ban Quản lý đào tạo và công tác sinh viên cơ sở Quảng Ninh.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS Nguyễn Phúc Hiền - Giám đốc cơ sở Quảng Ninh đã tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Quốc Tuân trên cương vị mới. TS Hiền hy vọng đồng chí Tuân sẽ phát huy hơn nữa khả năng, sự nhiệt huyết trong thời gian qua để góp phần phát triển Cơ sở Quảng Ninh ngày càng phát triển, đáp ứng sự kỳ vọng của Lãnh đạo Nhà trường.

Trong phần phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Quốc Tuân gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tin tưởng, giao nhiệm vụ; đồng thời hứa sẽ cố gắng hết sức mình, toàn tâm, toàn ý để hoàn thành tốt nhiệm vụ; cùng tập thể Ban lãnh đạo CS Quảng Ninh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.