Sat, Apr

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh – Trường Đại học Ngoại thương

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 26/08/2016, Trường Đại học Ngoại thương đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh.

Tới dự buổi lễ, về phía khách mời có sự tham dự của TS. Trần Văn Lâm - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Uông Bí; Bà Nguyễn Thị Thúy - Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ông Nguyễn Văn Tuế - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh; cùng đại diện các ban ngành, các tổ chức xã hội, doanh nghiệp, các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và Đài Phát thanh Truyền hình TP. Uông Bí.

TS. Trần Văn Lâm - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Uông Bí tặng hoa cho TS. Nguyễn Phúc Hiền - tân Giám đốc cơ sở Quảng Ninh

Về phía Nhà trường, có sự tham dự của PGS, TS. Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS. Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô đại diện các phòng, khoa trong Trường, cùng toàn thể cán bộ giảng viên và đại diện sinh viên Cơ sở Quảng Ninh.
Tại buổi lễ, PGS, TS. Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Phúc Hiền giữ chức vụ Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh và mong rằng TS. Nguyễn Phúc Hiền sẽ tiếp tục phát huy những kinh nghiệm và thành tích trong quá trình công tác, kế tục những thành tựu của Cơ sở Quảng Ninh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để đưa Cơ sở Quảng Ninh phát triển sang một giai đoạn mới, đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương  phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc cơ sở Quảng Ninh

Nhận Quyết định bổ nhiệm cương vị mới, TS. Nguyễn Phúc Hiền bày tỏ niềm vinh dự và sự cảm ơn sâu sắc khi được các thầy cô và lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tin tưởng, ủng hộ giao nhiệm vụ này. TS. Nguyễn Phúc Hiền cũng xác định rõ những khó khăn, trọng trách được giao ở cương vị mới và hứa sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình, tăng cường sự đoàn kết, chủ động và tích cực khắc phục những khó khăn, phát huy những kết quả đã đạt được nhằm đưa Cơ sở Quảng Ninh tiếp tục phát triển thành một cơ sở đào tạo nghiên cứu chất lượng cao.

TS. Nguyễn Phúc Hiền phát biểu nhận nhiệm vụ công tác mới

Cũng nhân dịp này Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa TS. Nguyễn Trọng Hải, Nguyên Phó GĐ Thường trực Cơ sở Quảng Ninh ghi nhận đóng góp cho Cơ sở thời gian qua.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương tặng hoa cho TS. Nguyễn Trọng Hải, Nguyên Phó GĐ Thường trực Cơ sở Quảng Ninh

Nhân dịp này, đại diện các đơn vị trong và ngoài Trường tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Phúc Hiền được bổ nhiệm làm Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh. Các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Giám hiệu chúc mừng TS. Nguyễn Phúc Hiền.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương trao quyết định và tặng hoa cho TS. Nguyễn Phúc Hiền - tân Giám đốc cơ sở Quảng Ninh

(Từ phải qua trái: PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương, TS Nguyễn Phúc Hiền - tân Giám đốc cơ sở Quảng Ninh, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương)

Xem video buổi lễ bổ nhiệm Tại đây!
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

TS Nguyễn Phúc Hiền - tân Giám đốc cơ sở Quảng Ninh tặng hoa PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương