Ngày 03/04/2018 tại Phòng Thực hành pháp luật, Khoa Luật, Trường Đại học Ngoại thương, các bạn sinh viên K54 Luật đã thực hiện Phiên tòa giả định trong khuôn khổ chương trình giảng dạy học phần Luật Tố tụng Dân sự thuộc chương trình đào tạo ngành Luật, chuyên ngành Luật Thương mại quốc tế.

Sáng ngày 30/3/2018, thực hiện Kế hoạch hoạt động năm học 2017-2018, Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức Hội nghị thường niên về công tác đảm bảo chất lượng. Chủ đề hội nghị năm nay là "Nâng cao chất lượng khảo sát ý kiến các bên liên quan về chất lượng đào tạo của Trường Đại học Ngoại thương".

Thực hiện Chiến lược Đảm bảo chất lượng Trường Đại học Ngoại thương giai đoạn 2017-2020, tầm nhìn 2030 và Kế hoạch số 93/KH-ĐHNT-ĐBCL ngày 20/06/2017 về đào tạo , bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ công tác đảm bảo chất lượng, kiểm định chất lượng cho cán bộ, viên chức của Trường Đại học Ngoại thương (ĐHNT) giai đoạn 2017-2020;

Ngày 20/10/2017, tại trường Đại học Bách Khoa, Chương trình Đối tác Đổi mới Sáng tạo Việt Nam – Phần Lan (IPP2) phối hợp với Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và Trường Đại học Ngoại thương đã khai giảng Khoá đào tạo Giảng viên nguồn về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp (ToT2 Hà Nội).

Trong khuôn khổ cuộc thi “Khởi nghiệp! Tinh thần doanh nhân” dành cho sinh viên Pháp ngữ từ 30 tuổi trở xuống của các nước Việt Nam, Lào, Campuchia và Thái Lan do Trường Đại học Ngoại Thương và Tổ chức Đại học Pháp ngữ, Văn phòng châu Á Thái Bình Dương khởi động,  ngày 25/05/2017, trường đại học Ngoại thương tổ chức Tọa đàm “Hãy khởi nghiệp trước tuổi 30”.

Ngày 5/5/2017, tại Phòng HTQT Liên Việt đã diễn ra Lễ Bế giảng và trao chứng chỉ đợt 2 khóa Tập huấn “Tự đánh giá và Viết báo cáo tự đánh giá phục vụ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ GD-ĐT”.

Các bài khác...