Sat, Apr

Khoa Luật thực hiện hoạt động tư vấn pháp luật miễn phí

Sự kiện tiêu biểu

Khoa Luật thực hiện hoạt động tư vấn pháp luật miễn phí.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành pháp luật, Phòng Thực hành Pháp luật thuộc Khoa Luật Trường Đại học Ngoại thương bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 27/11/2015 với đầy đủ các trang thiết bị tiêu chuẩn. Thời gian qua, chúng tôi đã tổ chức các buổi diễn án hình sự, dân sự và thương mại với những vụ việc có thật mà ở đó sinh viên được trải nghiệm hoạt động nghề nghiệp thực tế.
Với đội ngũ giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực pháp luật, chúng tôi – những thành viên của Chương trình giáo dục thực hành pháp luật FTU thực hiện hoạt động Tư vấn pháp luật miễn phí cho cộng đồng và đặc biệt là sinh viên và cán bộ nhân viên của Đại học Ngoại thương.
Các lĩnh vực cơ bản:
1.    Tư vấn pháp luật dân sự, giao dịch dân sự, thừa kế, bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng;
2.    Tư vấn pháp luật đất đai, thủ tục nhà đất và phương thức giải quyết tranh chấp đất đai;
3.    Tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình, thủ tục kết hôn, ly hôn, nhận con nuôi;
4.    Tư vấn pháp luật về giao thông đường bộ;
5.    Tư vấn pháp luật về thuế thu nhập cá nhân;
6.    Tư vấn pháp luật doanh nghiệp, thủ tục thành lập và tổ chức hoạt động doanh nghiệp;
7.    Tư vấn pháp luật kinh doanh thương mại, phương thức giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại;
8.    Tư vấn pháp luật hành chính và pháp luật hình sự.
Chúng tôi cam kết mọi thông tin của quý vị cung cấp sẽ được bảo mật theo đúng quy định về hoạt động tư vấn pháp luật.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ
VĂN PHÒNG THỰC HÀNH PHÁP LUẬT – KHOA LUẬT FTU