Sat, Apr

Chuyến công tác Mông Cổ của lãnh đạo nhà trường

Sự kiện tiêu biểu

Từ ngày 5 đến ngày 8/6/2017, PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó hiệu trưởng Nhà trường và TS. Vũ Thị Hiền - Trưởng phòng HTQT đã có chuyến công tác tới Mông Cổ và tham dự Diễn đàn các trường Đại học châu Á Lần thứ 6 tại Thủ đô nước chủ nhà Ulanbato.

Diễn đàn năm nay được tổ chức bởi ĐH Quốc gia Mông Cổ và ĐH Quốc gia Seoul với chủ đề "Vai trò của giáo dục đại học trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4".

Diễn đàn đã tập trung trao đổi, thảo luận các nội dung liên quan đến những cơ hội và thách thức mà cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 đem đến, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục. Tại diễn đàn, các đại biểu từ các trường Đại học của các quốc gia cũng đã phân tích ảnh hưởng của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 cũng như chia sẻ những giải pháp trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học, đặc biệt là hoạt động đổi mới và sáng tạo, và tăng cường liên kết trong mạng lưới các trường đại học Châu Á.