Thu, Apr

Lãnh đạo nhà trường tiếp trường Đại học Cao Hùng, Đài Loan

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 19/06/2017, đoàn đại diện trường ĐH Cao Hùng, Đài Loan đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Ngoại thương. Về phía trường Đại học Ngoại thương tiếp đoàn có PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS. Vũ Thị Hiền - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế.

Tại buổi tiếp, PGS, TS Đào Thị Thu Giang đã nhiệt liệt chào mừng đoàn đại biểu trường ĐH Cao Hùng sang thăm và làm việc với trường Đại học Ngoại thương. Hai bên đã giới thiệu về mỗi trường, về các chương trình đào tạo của mỗi trường, hai bên cũng đã đi sâu trao đổi về thế mạnh của mỗi trường nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác trong tương lai như mở các chương trình đào tạo liên kết, trao đổi sinh viên, cử chuyên gia, hợp tác trong nghiên cứu khoa học, Hai bên nhất trí sẽ tổ chức thêm nhiều cuộc tiếp xúc hơn nữa trong thời gian tới.

PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương trao quà lưu niệm cho đại diện trường Kinh doanh Budapest, ĐH Khoa học ứng dụng (Hungary)

PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương chụp ảnh cùng các đại diện từ trường Kinh doanh Budapest, ĐH Khoa học ứng dụng (Hungary)

Nguồn: Phòng Truyền thông & QHĐN