Wed, Apr

Lễ ra mắt và khánh thành Trung tâm Thương mại điện tử FTU - Rạng Đông

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 6/12/2017, tại trụ sở Công ty cổ phần bóng đèn và phích nước Rạng Đông đã diễn ra lễ ra mắt và khánh thành Trung tâm thương mại điện tử FTU - Rạng Đông.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có bà Nguyễn Thúy Anh - Trưởng phòng Nghiên cứu ứng dụng Kinh tế số - Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số - Bộ Công thương; ông Trần Văn Trọng - Chánh văn phòng Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam; TS. Nguyễn Chiến Thắng - Phó Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam. Về phía trường Đại học Ngoại thương có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ nhiệm đề tài; PGS, TSKH Nguyễn Văn Minh - Viện trưởng Viện KT&TMQT, Thư ký đề tài cùng các cán bộ, giảng viên nhà trường. Về phía Công ty cổ phần bóng đèn và phích nước Rạng Đông có bà Ngô Ngọc Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty, Phó Tổng giám đốc Kinh tế; ông Nguyễn Đoàn Thăng - Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty, Tổng giám đốc cùng tập thể cán bộ, nhân viên công ty.

<

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương phát biểu tại Lễ ra mắt Trung tâm Thương mại điện tử FTU - Rạng Đông

Phát biểu tại buổi ra mắt, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương đã chúc mừng sự ra đời của Trung tâm thương mại điện tử FTU - Rạng Đông, khẳng định Trung tâm Phát triển Thương mại điện tử được thành lập để thực hiện các mục tiêu của đề tài “Xây dựng và phát triển các năng lực cốt lõi nhằm tạo lợi thế cạnh tranh cho Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông trước áp lực hội nhập quốc tế” và chuyển giao công nghệ cho Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương và ông Nguyễn Đoàn Thăng - Tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đèn và phích nước Rạng Đông cắt băng khai trương Trung tâm phát triển Thương mại điện tử FTU - Rạng Đông

Trung tâm Phát triển thương mại điện tử là một đơn vị độc lập, trực thuộc quản lý của Ban Tổng giám đốc công ty. Để đạt được mục tiêu phát triển mảng thương mại điện tử của Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông, Trung tâm thương mại điện tử thực hiện các nhiệm vụ sau: Nghiên cứu hành vi tiêu dùng sản phẩm chiếu sáng và phích nước; Phát triển kênh thương mại điện tử của công ty; Tăng cường xuất khẩu sản phẩm của công ty ra thị trường thế giới.

Tại buổi lễ này, trường Đại học Ngoại thương và Công ty cổ phần bóng đèn và phích nước Rạng Đông cũng đã thống nhất sẽ tạo điều kiện tốt nhất để trung tâm thương mại điện tử FTU - Rạng Đông đi vào vận hành và hoạt động có hiệu quả.