Tue, Apr

Trường Đại học Ngoại thương tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu báo chí nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 20/06/2018, trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu báo chí nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng, ThS. Lê Phương Hà - Phó trưởng phòng Truyền thông & Quan hệ đối ngoại cùng lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường. Về phía các cơ quan báo chí có các anh chị nhà báo, phóng viên, biên tập viên, phát thanh viên và những người đang công tác trong ngành báo chí, phát thanh, truyền hình, truyền thông.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, phát thanh viên và những người đang công tác trong ngành báo chí, phát thanh, truyền hình, truyền thông và khẳng định vai trò của báo chí là rất quan trọng luôn đồng hành cùng sự phát triển của Nhà trường.  PGS, TS Bùi Anh Tuấn gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới tất cả những người làm báo, chúc các anh chị luôn giữ được "tâm sáng, lòng trong, bút sắc" như lời của cố nhà báo Hữu Thọ dành cho những người làm báo.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó hiệu trưởng, PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo một số đơn vị tặng hoa và chúc mừng Tạp chí Kinh tế đối ngoại và GS, TS, NGUT Hoàng Văn Châu - Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế đối ngoại, Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường

Ngày 21/06/2018, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó hiệu trưởng, PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo một số đơn vị đã tặng hoa và chúc mừng Tạp chí Kinh tế đối ngoại và GS, TS, NGUT Hoàng Văn Châu - Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế đối ngoại, Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường. Thay mặt Đảng ủy, BGH, PGS, TS Bùi Anh Tuấn đã gửi lời chúc mừng tới tập thể cán bộ, giảng viên đang làm việc tại Tạp chí và cá nhân đồng chí Tổng biên tập Hoàng Văn Châu. Thầy Hiệu trưởng bày tỏ hy vọng Tạp chí sẽ có những bước phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó hiệu trưởng và ThS. Lê Phương Hà - Phó trưởng phòng TT&QHĐN tới tặng hoa và chúc mừng một số tòa soạn báo, đài phát thanh - truyền hình

Trước đó, ngày 19/06/2018, PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó hiệu trưởng, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng và ThS. Lê Phương Hà - Phó trưởng phòng TT&QHĐN đã tới tặng hoa và chúc mừng một số tòa soạn báo, đài phát thanh - truyền hình cùng một số cơ quan quản lý công tác báo chí, phát thanh, truyền hình, truyền thông có mối quan hệ thân thiết và đã đồng hành cùng với Nhà trường trong thời gian qua nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.