Tue, Mar

Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương tham dự tọa đàm Giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Tự chủ đại học – Xu thế phát triển tất yếu”

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 25/10/2018, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương được làm khách mời tham dự buổi Giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Tự chủ đại học – Xu thế phát triển tất yếu” do Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam và Bộ Giáo dục Đào tạo phối hợp tổ chức.

Ngày 04/11/2013, Nghị quyết số 29 về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế” đã được Hội nghị Trung ương 8 (khóa XI) thông qua.

Toàn cảnh buổi Giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Tự chủ đại học – Xu thế phát triển tất yếu”

Nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên vànhân dân nhìn lại và hiểu rõ hơn quá trình 5 năm thực hiện Nghị quyết 29 đối với giáo dục đại học, trong đó vấn đề tự chủ đại học là “gốc rễ” của đổi mới; đồng thời có thêm cơ sở khoa học cho việc đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong thời gian tới, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Tự chủ đại học – Xu thế phát triển tất yếu”.

PGS. TS. Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương giải đáp các thắc mắc tại buổi Giao lưu trực tuyến

Khách mời buổi giao lưu trực tuyến có PGS. TS. Nguyễn Văn Phúc – Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, TS. Trần Doãn Tiến – Tổng Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, TS. Nguyễn Đắc Hưng – Vụ trưởng Vụ Giáo dục và Đào tạo, Dạy nghề, Ban Tuyên giáo Trung ương; PGS. TS. Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương; GS. TS. Phạm Huy Dũng – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Đại học Thăng Long.

Các khách mời tham dự buổi Giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Tự chủ đại học – Xu thế phát triển tất yếu”

Nội dung chi tiết buổi giao lưu trực tuyến xem tại các link sau: