Tue, Mar

Buổi làm việc của Khoa Tài chính – Ngân hàng với đại diện Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 08/11/2018 vừa qua, Khoa Tài chính – Ngân hàng, Trường Đại học Ngoại Thương đã có buổi làm việc với đại diện Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPT Securities).

Trong buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau trao đổi về các hình thức hợp tác khác nhau với mục đích gắn kết Khoa và sinh viên của Khoa Tài chính – Ngân hàng với Công ty. Bên cạnh các hoạt động tuyển thực tập sinh làm việc tại FPT Securities đã được lên kế hoạch, hai bên cũng đã thảo luận về các hình thức hợp tác chặt chẽ hơn như triển khai cho sinh viên thâm nhập thực tiễn tại công ty từ năm thứ 2 tới khi ra trường, các hoạt động tham gia giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn của chuyên viên từ FPTS cũng như kết hợp giữa hai đơn vị về nghiên cứu trong lĩnh vực phân tích đầu tư.

FPT Securities là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam.Sự hợp tác giữa Khoa Tài chính – Ngân hàng và Công ty chắc chắn sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên.