Wed, Apr

Hoạt động Công đoàn ĐH Ngoại thương và Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương

Tin hoạt động Kết nối và Phục vụ Cộng đồng

Chiều ngày 24/5/2016 tại nhà thể chất trường Đại học Ngoại Thương, Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương và Công đoàn trường Đại học Ngoại Thương đã thực hiện chương trình kết nghĩa, giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao nhằm tăng cường tình đoàn kết giữa hai đơn vị.

Cùng đóng trên địa bàn phường Láng Thượng, trong suốt thời gian qua, bệnh viện Nhi Trung ương và trường Đại học Ngoại Thương là 2 đơn vị đã thực hiện nhiều chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, cùng các chương trình từ thiện cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Nhi Trung ương. Được sự nhất trí của Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện và Ban Giám hiệu trường Đại học Ngoại Thương, chiều ngày 24/5/2016 tại nhà thể chất trường Đại học Ngoại Thương, Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương và Công đoàn trường Đại học Ngoại Thương đã thực hiện chương trình kết nghĩa giữa hai đơn vị nhằm tăng cường mối liên hệ và tình đoàn kết giữa 2 đơn vị.

Lễ kết nghĩa là dịp để bệnh viện Nhi Trung ương và Đại học Ngoại Thương thắt chặt thêm tình đoàn kết trong nhiều hoạt động.

Phát biểu trong buổi lễ kết nghĩa, Ths.Bs. Trần Văn Học- Chủ tịch Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương nhấn mạnh đây là dấu mốc quan trọng trong sự hợp tác giữa 2 đơn vị, qua đây mở ra nhiều hoạt động phối kết hợp giữa 2 bên trong các công tác từ thiện, hiến máu tình nguyện, giao lưu thể thao, nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng-bệnh nhân và nâng cao trình độ ngoại ngữ cho nhân viên y tế.

Giao lưu thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe và tăng cường tình đoàn kết giữa 2 đơn vị.

Cũng trong buổi lễ đã diễn ra nhiều hoạt động giao lưu thể thao như cầu lông, bóng bàn. Đây là dịp để các cán bộ y tế cũng như các giảng viên có dịp rèn luyện sức khỏe, giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ nhân viên của 2 đơn vị.

Nguồn: benhviennhitrunguong.org.vn.

Chương trình giao lưu văn hóa- văn nghệ giữa hai đơn vị