Tue, Mar

hơn 1200 sinh viên hưởng ứng tham gia cuộc thi "Tìm hiểu 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo Đảng"

Công tác Đảng

HƠN 1200 SINH VIÊN TRƯỜNG ĐHNT THAM GIA CUỘC THI TÌM HIỂU 90 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH TUYÊN GIÁO ĐẢNG.

Sau gần 2 tháng Ban Tuyên giáo Trung ương phát động Cuộc thi "Tìm hiểu 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo Đảng", thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Trường ĐHNT cũng đã phát động toàn thể sinh viên Nhà trường tham gia cuộc thi. Một trong những nội dung quan trọng của cuộc thi là về việc học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh nhằm giáo dục lý tưởng cách mạng, bồi dưỡng bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống cho thế hệ thanh niên Việt Nam ngày nay. Sau một thời gian phát động, tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 1200 sinh viên hưởng ứng tham gia cuộc thi. Trong thời gian tới, Nhà trường dự kiến sẽ phát động đợt 2 nhằm kêu gọi sinh viên Nhà trường tiếp tục nhiệt tình tham gia cuộc thi.