Tue, Mar

Gặp mặt chia tay PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Nguyên Phó Hiệu trưởng, Nguyên Thành viên Hội đồng Trường ĐH Ngoại thương

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 07/07/2020, buổi gặp mặt chia tay PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Nguyên Thành viên Hội đồng Trường, Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, thân mật và ấm cúng.

Tham dự buổi chia tay có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT, PGS, TS Phạm Thu Hương - UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Trưởng Phòng TCHC, ThS. Hoàng Tuấn Dũng - Bí thư ĐTN, Giám đốc TT HTSV, lãnh đạo các đơn vị cùng đại diện cán bộ, viên chức, sinh viên của trường.

Phát biểu tại buổi chia tay, Hiệu trưởng Nhà trường đã điểm lại quá trình công tác và gắn bó hơn 26 năm của PGS, TS Đào Thị Thu Giang tại Trường ĐHNT, với rất nhiều cố gắng, nỗ lực trong công việc, học tập, rèn luyện cùng những đóng góp trên nhiều cương vị công tác. Chủ tịch Hội đồng Trường, Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn trường cùng đại diện lãnh đạo của một số đơn vị đã phát biểu ôn lại các kỷ niệm trong công tác cùng PGS, TS Đào Thị Thu Giang, đồng thời chúc PGS, TS Đào Thị Thu Giang trong môi trường mới sẽ luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Bày tỏ lời cảm ơn chân thành trước sự trân trọng, yêu quý và những tình cảm tốt đẹp mà Đảng ủy, HĐT, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TN cũng như các cán bộ, viên chức, sinh viên đã dành cho, PGS, TS Đào Thị Thu Giang đã xúc động ôn lại những kỷ niệm đẹp, đáng nhớ trong suốt hơn 26 năm gắn bó với Trường ĐHNT, một môi trường năng động cùng những sinh viên, đồng nghiệp tài năng và đầy thân ái, đồng thời hy vọng Trường ĐHNT ngày càng vững mạnh, vươn cao và bay xa hơn nữa trong tương lai.