Fri, Apr

Hãy phá bỏ những rào cản để trở thành phiên bản hoàn thiện nhất của bản thân mình, K60 nhé!

Sự kiện tiêu biểu

Clip dưới đây là 1 trong 73 tiết mục đặc sắc của chương trình "We - The Icebreakers" năm 2021, đợt 1 và được lựa chọn để trình diễn tại Lễ Khai giảng năm học mới 2021 - 2022. Toàn bộ bài hát và vũ điệu trong tiết mục này đều do chính các em tân sinh viên K60 tự sáng tác.

Thông qua tiết mục, các bạn tân sinh viên K60 muốn truyền tải thông điệp: “Cũng như những chiếc domino, khi mắt xích khó khăn đầu tiên bị đổ, những chông gai phía sau cũng dần vỡ tan. Vì vậy, hãy luôn đoàn kết để cùng nhau phá bỏ từng rào cản và trở thành phiên bản hoàn thiện nhất của bản thân mình”. Đây cũng chính là mục đích mà chương trình “We - The Icebreakers”muốn hướng đến các tân sinh viên năm nhất của trường ĐH Ngoại thương.

Link video