Sat, Apr

Đoàn cán bộ, viên chức trường ĐH Ngoại thương thực hiện nhiệm vụ kiểm tra công tác tổ chức coi thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 lên đường làm nhiệm vụ

Sự kiện tiêu biểu

Sáng ngày 06/07/2022, đoàn cán bộ, viên chức trường ĐH Ngoại thương thực hiện nhiệm vụ kiểm tra công tác tổ chức coi thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại tỉnh Hà Nam bắt đầu lên đường làm nhiệm vụ.

Đoàn công tác gồm gần 50 đồng chí do PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn theo QĐ số 1818/QĐ-BGDĐT của Bộ GD&ĐT.

Năm 2022 này, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của Bộ GD&ĐT giao cho các cơ sở giáo dục Đại học, trường ĐH Ngoại thương nhận nhiệm vụ kiểm tra công tác tổ chức coi thi tại tỉnh Hà Nam. Với quyết tâm cao đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn cho kỳ thi, đoàn cán bộ, viên chức trường ĐH Ngoại thương đã được tập huấn, trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng kiểm tra công tác tổ chức coi thi nhằm đảm bảo các thành viên đoàn kiểm tra đều nắm vững và thực hiện đúng, nghiêm túc các quy định, quy chế kỳ thi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi từ ngày 06 đến ngày 09 tháng 07 năm 2022.

Trước khi chính thức khai mạc kỳ thi, đại diện cho lãnh đạo trường ĐH Ngoại thương, PGS, TS Đào Ngọc Tiến đã trao tặng 10.000 chiếc bút chì cho đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Hà Nam để tặng các thí sinh tham gia dự thi tại các điểm thi trường ĐH Ngoai thương phụ trách trên địa bàn tỉnh Hà Nam. Đây là một món quà tinh thần quý giá với mong muốn tiếp thêm động lực cho các thí sinh trước thềm kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, chúc các em bình tĩnh, tự tin hoàn thành xuất sắc các môn thi.

Đại diện đoàn công tác làm việc với lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Hà Nam.

PGS, TS Đào Ngọc Tiến phát biểu ý kiến.

Đại diện Học viện Quản lý giáo dục phát biểu ý kiến.

Ông Phạm Anh Tuấn - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hà Nam phát biểu ý kiến.