Sat, Apr

Cuộc thi "New me is here"

THÔNG BÁO

"New me is here" - Cuộc thi sáng tạo video về chủ đề "Những thay đổi tích cực sau mùa Covid" dành riêng cho sinh viên Trường ĐHNT tổ chức bởi Viện KT&KDQT, với sự hỗ trợ của CLB Marketing MaC FTU.

Bạn muốn lan tỏa những thông điệp lạc quan, ý tưởng tích cực sau thời gian giãn cách xã hội vì dịch Covid 19 cho các FTUers khác?
Bạn cần một nơi ghi lại hành trình thay đổi của bản thân sau một kỳ nghỉ dài?
Bạn muốn trở thành 1 Influencer truyền động lực cho các bạn sinh viên tận dụng từng giây phút tuổi trẻ để làm những việc tích cực và ý nghĩa?

Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay “New me is here”- Cuộc thi sáng tạo video về chủ đề "Những thay đổi tích cực sau mùa Covid" dành riêng cho sinh viên ĐH Ngoại Thương được tổ chức bởi Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế kết hợp cùng CLB Marketing MaC FTU - một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp lan tỏa những thông điệp, ý tưởng tích cực sau thời gian giãn cách xã hội vì dịch Covid-19.

⭐️Thời gian tổ chức:
Cuộc thi diễn ra từ 18/05/2020 đến 29/06/2020
⭐️Đối tượng tham dự:
Đối tượng tham dự cuộc thi: Sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh trường ĐH Ngoại Thương ở cả 3 cơ sở: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Quảng Ninh.
⭐️Cơ cấu giải thưởng:
? 01 giải Đặc biệt: 3.000.000 VNĐ
? 01 giải Nhất: 2.000.000 VNĐ
? 02 giải Nhì: 1.000.000 VNĐ
? 03 giải Ba: 500.000 VNĐ
? Các giải phụ do Hội đồng thẩm định lựa chọn (nếu có): 500.000 VNĐ
Ngoài ra, các thí sinh nộp bài dự thi và đạt giải đều nhận được giấy chứng nhận của Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế.
Mọi thắc mắc về cuộc thi, thí sinh có thể liên hệ với BTC tại:
- Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế - Nhà B, ĐH Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Hà Nội
- Fanpage: Trường Đại học Ngoại thương - FTU Times
- Hotline: 03477781555