Thu, Apr

Đăng ký trải nghiệm chương trình "Tư vấn hướng nghiệp nâng cao"

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH “TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP NÂNG CAO”

? Bạn đang
 Chưa hiểu rõ về cơ hội việc làm của ngành học và chưa có định hướng cụ thể cho công việc của tương lai
 Theo đuổi lĩnh vực/công ty mơ ước nhưng chưa có lộ trình để chạm vào ước mơ?
 Cảm thấy khó khăn không biết phải bắt đầu hành trình tìm kiếm việc làm từ đâu?
? Bạn muốn
 Được một mentor giúp hướng dẫn, tư vấn lộ trình học tập và hoạt động ngoại khoá cho bản thân
 Được các chuyên gia tư vấn xây dựng bộ hồ sơ nghề nghiệp gây ấn tượng với nhà tuyển dụng
 Được kết nối thực tập, kết nối với doanh nghiệp ngay khi còn đang trên ghế nhà trường
Hiểu rõ được tầm quan trọng của việc trang bị các kĩ năng hướng nghiệp và xây dựng mạng lưới kết nối đối với sinh viên, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Ngoại Thương đã xây dựng chương trình Tư vấn hướng nghiệp nâng cao theo lộ trình từng năm cho sinh viên nhằm cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản, giúp sinh viên xác định được những ngành nghề phù hợp và xây dựng mục tiêu, mở rộng mạng lưới và hoàn thiện bản thân để tự tin tham gia thị trường lao động. Trung tâm Hỗ trợ sinh viên trân trọng mời các bạn sinh viên đăng ký tham gia trải nghiệm chương trình hoàn toàn miễn phí trong tháng 10 với 3 nội dung:
? Định hướng học tập và hoạt động ngoại khoá
? Kết nối mentor và xây dựng lộ trình hoạt động
? Trắc nghiệm tính cách MBTI
Tham gia chương trình các em sẽ được cung cấp cái nhìn tổng quan về quá trình học tập và tham gia hoạt động ngoại khoá tại trường Đại học Ngoại thương, được kết nối với các mentor là sinh viên xuất sắc của trường, tư vấn lộ trình phát triển kĩ năng thông qua việc tham gia các hoạt động ngoại khoá. Đừng chần chừ nữa, hãy đăng ký ngay nhé!
? Thông tin chi tiết về chương trình tại: https://bit.ly/2Zdf6KX
? Đăng ký gói trải nghiệm 01 tháng miễn phí & duy nhất trong tháng 10 tại: https://forms.gle/SFZTpc72drgm8eiE7
(Sinh viên đăng ký tham gia đóng phí trách nhiệm là 200.000VNĐ/người và sẽ được hoàn lại khi tham gia đầy đủ các hoạt động trên)
❌ Hạn đăng ký: 23h59 Chủ nhật ngày 26/9/2021 ❌
---------------------------------
Trung tâm Hỗ trợ sinh viên trường Đại học Ngoại thương
? Địa chỉ: F105, ĐH Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
? Website: fssc.ftu.edu.vn