Fri, Apr

Thông báo về lịch phỏng vấn xét tuyển viên chức năm 2022 tại Trụ sở chính Hà Nội và Cơ sở Quảng Ninh

THÔNG BÁO

Thực hiện Kế hoạch số 62/KH-ĐHNT ngày 16/3/2022 về việc tuyển dụng viên chức năm 2022 tại Trụ sở chính Hà Nội và Cơ sở Quảng Ninh, Nhà trường thông báo lịch phỏng vấn xét tuyển viên chức năm 2022, cụ thể như sau:

1. Lịch phỏng vấn: Từ ngày 05-08/9/2022
2. Thời gian: Sáng: Từ 8h00 đến 12h00
Chiều: Từ 13h30 đến 17h00
3. Địa điểm: Phòng A806 – Tầng 8, Nhà A
4. Nội dung phỏng vấn
4.1. Phần phỏng vấn kiến thức chung: Bốc thăm ngẫu nhiên câu hỏi về những nội dung trong tài liệu Nhà trường đã thông báo trên website.
4.2. Phần phỏng vấn kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ (thời gian tối đa 15 phút)
- Đối với vị trí giảng viên: Giảng thử môn đăng ký dự tuyển (giảng thử bằng Tiếng Anh đối với các vị trí yêu cầu tuyển giảng viên có khả năng giảng dạy bằng Tiếng Anh).
- Đối với vị trí viên chức hành chính: Trả lời các câu hỏi về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ theo vị trí đăng ký dự tuyển.
Nhà trường thông báo để các đơn vị và ứng viên biết để thực hiện.

Danh sách dự kiến ứng viên đủ điều kiện xem tại đây >>>.

Danh mục tài liệu ôn thi phỏng vấn tuyển dụng xem tại đây >>>