Fri, Apr

FTU Tech Connection & Career Orientation Series

THÔNG BÁO: FTU TECH CONNECTION & CAREER ORIENTATION SERIES

FTU Tech Connection & Career Orientation Series là chuỗi chương trình về chủ đề công nghệ và việc làm nhằm giới thiệu về các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực công nghệ cho sinh viên trường ĐH Ngoại thương. Bên cạnh đó chương trình giới thiệu các giải pháp công nghệ mới nhất cho sinh viên và giảng viên.
FTU Tech Connection & Career Orientation Series hứa hẹn đến cơ hội cho các bạn:
Tiếp cận gần hơn với những công việc mang tính sáng tạo và sử dụng công nghệ
Học hỏi thêm các kiến thức về công nghệ từ các chuyên gia, diễn giả đến từ các công ty công nghệ hàng đầu như Samsung. Asus, Intel, team Bò & Gấu, Schannel....
Được lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm, bài học thực tế của các diễn giả, KOLs trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, marketing & sáng tạo.
Chuỗi chương trình được diễn ra từ ngày 24/8 đến 15/9 tại trường ĐH Ngoại thương, các bạn hay theo dõi fanpage của Trung tâm Hỗ trợ sinh viên để có thể cập nhật các hoạt động trong chương trình FTU Tech Connection & Career Orientation 2022 nhé.
----------------------------------------------------
Trung tâm hỗ trợ sinh viên trường ĐH Ngoại thương
 Địa chỉ: F105, ĐH Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
 Website: fssc.ftu.edu.vn