Website: http://khtc.ftu.edu.vn/

Phòng Kế hoạch – Tài chính tiền thân là một bộ phận của phòng Quản trị Tài vụ được thành lập từ những ngày đầu xây dựng trường Đại học Ngoại thương.

Tháng 04 năm 2005, trước những yêu cầu cấp thiết là phải hình thành một bộ phận chuyên trách riêng biệt về công tác tài chính - kế toán phục vụ cho quá trình phát triển không ngừng của trường Đại học Ngoại thương, bộ phận Tài vụ được tách ra và phòng Kế hoạch – Tài chính đã chính thức ra đời. Kể từ khi được thành lập đến nay, phòng Kế hoạch – Tài chính đã luôn luôn thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đảm bảo việc lập kế hoạch dự toán cũng như cấp phát, thanh toán các khoản thu chi kịp thời.

Lãnh đạo đơn vị qua các thời kỳ:

1. Ông Phùng Văn Châu

2. Bà Nguyễn Thị Thanh Đào

3. TS Nguyễn Ngọc Song

4. TS Nguyễn Thục Anh

5. PGS, TS Đào Thị Thu Giang

6. TS Phạm Thu Hương (2010-2016)

7. ThS Trần Thị Mỹ Hạnh

Khen thưởng: Năm học 2007-2008: nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý; Từ năm 2005 đến nay: Phòng liên tục đạt được danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cấp trường, trong đó có nhiều cán bộ của phòng đạt hiệu “Chiến sỹ thi đua” cấp trường. Trong nhiều năm, một số thành viên của phòng đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen, huy chương vì sự nghiệp giáo dục, huy chương vì sự nghiệp thương mại và huy chương vì thế hệ trẻ.

Liên hệ:

Điện thoại: 84-4-3259 5158 (ext: 308, 306)
Địa điểm: Tầng 2 - Nhà A.