CƠ HỘI THAM GIA KHÓA HỌC TRÍ TUỆ NHÂN TẠO (AI) ĐA QUỐC GIA - ĐƯỢC CÔNG NHẬN TÍN CHỈ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG (PAMS 2)

LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI TRƯỜNG ĐHNT Ở LẠI VIỆT NAM ĐÓN TẾT TÂN SỬU.

Ngày 22/01/2020, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường và PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng, ThS. Đào Thị Thu Hà - Phó trưởng phòng phụ trách phòng HTQT đã có buổi tiếp thân mật Ngài Walpita Gamage Prasanna - Đại sứ nước CHDCND Sri Lanka tại Việt Nam.

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp để cung ứng cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động, đồng thời góp phần giới thiệu, quảng bá những hoạt động của doanh nghiệp trong nhà trường, ngày 22/12/2020, Cơ sở II tại TP. HCM đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần VNG.

Ngày 03/11/2020, Cơ sở II tại TP. HCM đã ký kết Thỏa thuận hợp tác với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tại TP. HCM.

Hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp luôn là thế mạnh và là một trong những ưu tiên hàng đầu của Trường ĐHNT để tạo nên một môi trường đào tạo năng động, gắn kết với thực tiễn, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động trong nước và quốc tế.

DMC Firewall is a Joomla Security extension!