Hợp tác quốc tế

Hội nhập quốc tế được Trường Đại học Ngoại thương coi là phương thức trọng tâm để nâng cao năng lực và vị thế của Nhà trường trong khu vực và trên thế giới, xây dựng môi trường học tập và làm việc năng động, chuyên nghiệp và có tính quốc tế hóa cao, góp phần tạo nên những công dân toàn cầu.

Ngày 15/10/2020, kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Trường ĐHNT, Nhà trường đã trang trọng tổ chức Lễ cắt băng khánh thành, gắn biển công trình chào mừng 60 năm thành lập Trường ĐHNT (1960 - 2020) và chính thức đưa vào sử dụng Tòa nhà FTU - JAPI Universal House - một công trình thiết kế mang đậm dấu ấn phong cách của "xứ sở hoa anh đào".

Ngày 08/07/2020, nhằm tiếp thu các ý kiến, hiến kế xây dựng chiến lược phát triển của Hiệp hội Đại học Pháp ngữ (AUF) trong giai đoạn sắp tới, Ban Thư ký AUF, Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đã tổ chức Hội nghị tham vấn Hiệu trưởng các Trường Đại học thành viên.

Trong khi nhiều lưu học sinh lựa chọn về nước, Shiori Kinoshita - lưu học sinh Nhật Bản tại trường ĐHNT - quyết định ở lại Việt Nam. Shiori cho biết, “Ở đây, tôi cảm nhận được sự ấm áp và yên bình của Việt Nam”. Shiori đang là sinh viên tại trường ĐH Kanda (Nhật Bản) đang trao đổi và học tiếng Việt tại trường ĐHNT.

Ngày 20/03/2020, Trường Đại học Ngoại thương đã trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự phát triển của Trường Đại học Ngoại thương" cho Ngài Konaka Tetsuo - Trưởng Đại diện Văn phòng Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) tại Việt Nam.

Các bài khác...

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd