Sat, Apr

Tiếp Hiệu trưởng trường Đại học Niagara, Hoa Kì

Hợp tác quốc tế

Ngày 11/8/2016, Trường Đại học Ngoại Thương đã có buổi gặp mặt và trao đổi với Hiệu trưởng trường Đại học Niagara, Hoa Kì , ông Rev. James J. Maher.

Về phía trường Đại học Ngoại Thương có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, TS Vũ Hoàng Nam - Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, ThS Đào Thị Thu Hà - Phó trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế.

Tại buổi làm việc, hai trường đã trao đổi về sự hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo giữa trường Đại học Niagara với trường Đại học Ngoại Thương. Hiệu trưởng trường Đại học Niagara - Mr. Rev. James J. Maher đã chia sẻ và giới thiệu một số chương trình giáo dục và đào tạo: Chương trình đào tạo Đại học, Sau đại học, chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên, chương trình trại hè tiếng anh.

Về phía Nhà trường, PGS, TS. Bùi Anh Tuấn cho biết sẽ tạo mọi điều kiện để sự hợp tác giữa hai bên đạt hiệu quả cao nhất nhằm mở ra cơ hội mới cho mỗi bên và hướng tới mục tiêu phát triển mà hai trường mong muốn, cũng như góp phần nâng cao mối quan hệ giữa hai quốc gia Việt Nam – Hoa Kỳ.