Kết nối & Phục vụ cộng đồng

Chào mừng Ngày sách và Văn hóa đọc 2024 và là hoạt động khởi động của CLB Sách và Hành động, ngày 26/03/2024 Thư viện Cơ sở II, CLB Sách và Hành động đã phối hợp cùng Thư viện Quận Bình Thạnh có buổi thăm hỏi, động viên và trao tặng quà cho trẻ em tại Trường Phổ cập Phường 25, Quận Bình Thạnh (địa chỉ: 340/5 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh).

Ngày 03/11/2023, Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh đã vinh dự tiếp đón và làm việc với Đoàn công tác thuộc Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh về khảo sát và trao đổi thông tin xây dựng Đề án "Tăng cường đầu tư phát triển hạ tầng Logistics, nâng công suất bốc dỡ và kho chứa cảng biển, đón đầu các chuỗi cung ứng; hình thành trung tâm cung ứng dịch vụ Logistics tầm cỡ khu vực".

Thực hiện Kế hoạch công tác năm học 2022-2023, tháng 6/2023 vừa qua, Cơ sở II tại TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết chuyên đề “Hoạt động vì cộng đồng của Cơ sở II năm học 2022 - 2023 và định hướng công tác năm học 2023 - 2024”.

Trong hai ngày 21/04 và 22/04/2023, Khoa Luật, Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức chuyến đi thực tế tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp, người dân tại làng dệt Thái Bình (làng nghề Phương La, xã Thái Phương, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) và hoạt động tuyên truyền pháp luật cộng đồng cho các em học sinh tại Trường Tiểu học và THCS Văn Lang (xã văn Lang, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình).

Tư vấn pháp luật cộng đồng đã trở thành một nét đặc trưng của Khoa Luật Trường ĐH Ngoại thương nói chung và CLE nói riêng. Hoạt động tư vấn pháp luật đầy thú vị nhưng cũng đầy thử thách, đảm bảo sẽ mang tới cho các bạn sinh viên những trải nghiệm đáng nhớ.

Page 1 of 4